Công Phượng - Văn Thanh - Hồng Duy đồng loạt làm một hành động sau 2 lần xé lưới Malaysia: Ai bỏ lỡ khúc này uổng lắm nè!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:41 12/12/2021

10 điểm đẹp trai! 10 điểm tự hào!

Tối 12/12, trận đấu thứ 2 của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ AFF Cup 2020 đã diễn ra. Đối thủ của các chàng trai áo đỏ cũng khá quen thuộc với người hâm mộ là ĐT Malaysia. Vì vậy mà bên cạnh săn sale thì netizen còn bận cùng dàn cầu thủ săn bàn.

Kết thúc hiệp 1, chúng ta đã ghi được 2 bàn thắng vào lưới ĐT Malaysia, trong đó người lập công thứ 2 là Nguyễn Công Phượng. Điều khiến dân tình, nhất là hội fan girl chú ý là sau khi ghi bàn, Công Phượng đã cùng Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy chạy về phía khán giả pose dáng con rồng - hình ảnh đại diện của ĐT để ăn mừng.

Công Phượng - Văn Thanh - Hồng Duy đồng loạt làm một hành động sau 2 lần xé lưới Malaysia: Ai bỏ lỡ khúc này uổng lắm nè! - Ảnh 1.

Pose dáng ăn mừng nhiệt tình nào anh em!

Công Phượng - Văn Thanh - Hồng Duy đồng loạt làm một hành động sau 2 lần xé lưới Malaysia: Ai bỏ lỡ khúc này uổng lắm nè! - Ảnh 2.

Nhìn sang trái...

Đương nhiên dân tình đã nhanh chóng cap lại và share rần rần ngay khi trận đấu đang diễn ra, đồng thời dành những lời xuýt xoa cho màn ăn mừng dễ thương của các cầu thủ:

- Đoạn này đáng yêu lắm lắm!

- 3 rồng con này là của em hết ạ.

- Rồng này em xin phép nhận nuôi cả đời nhé!

- Ai ngăn cản sự đẹp trai của Văn Thanh và Hoàng Đức lại được không ạ?

- Rồng gì mlem quá!

Ảnh: Next Sports x VTV6

https://kenh14.vn/cong-phuong-van-thanh-hong-duy-dong-loat-lam-mot-hanh-dong-sau-2-lan-xe-luoi-malaysia-con-rong-nay-cua-em-cua-em-20211212204055199.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm