Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi

Team săn cầu thủ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:17 30/06/2021

Cả hai đeo kính trông vừa điển trai lại vừa trí thức quá đi!

Sau 14 ngày cách ly tập trung tại khách sạn ở khu phố nhà giàu quận 7 (TP.HCM) thì hôm nay (30/6), dàn cầu thủ tuyển Việt Nam đã chính thức được trở về nhà. Trong khi những cầu thủ ở xa tranh thủ xếp đồ, nghỉ ngơi hoặc đi chơi chờ đến giờ bay thì các cầu thủ ở gần đã được gia đình đến đón hoặc chủ động di chuyển về nhà.

Tuấn Anh và Công Phượng cũng vừa rời đi cách đây không lâu trên chiếc BMW màu đỏ rực. Được biết, đây là xe người nhà Công Phượng đến đón nam cầu thủ. Về phần mình, Tuấn Anh sẽ không trở về Thái Bình mà đi nhờ xe bạn thân và sẽ ở lại TP.HCM luôn để chuẩn bị cho chuỗi ngày tập luyện, thi đấu sắp tới.

Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 1.

Tuấn Anh và Công Phượng trở về trên con xe BMW đỏ rực của nhà Công Phượng

Đáng chú ý là thời trang rời khu cách ly của 2 nam cầu thủ khiến fan girl không thể không thả like vì đơn giản mà vẫn phong cách. Kết hợp với đôi kính kè kè trên mắt, trông Tuấn Anh và Công Phượng bỗng trẻ trung và trí thức lên trông thấy. Ai không biết khéo tưởng cả hai là sinh viên chứ chẳng phải hai nam thần vừa cùng ĐT Việt Nam làm nên lịch sử ở UAE đâu.

Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 2.

Công Phượng khá ít đồ đạc

Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 3.

Anh chàng đeo kính trông cực trí thức

Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 4.

Tuấn Anh thì vẫn lãng tử như thường lệ

Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 5.
Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 6.
Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 7.
Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 8.
Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 9.
Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 10.

Cả hai trông cứ như sinh viên ấy nhỉ?

Nhìn loạt ảnh của hai cầu thủ, các fan không quên ùa vào trêu chọc. Người thì khen cả hai đẹp trai như... giáo sư, người thì thắc mắc sao lại... "bỏ rơi" Văn Toàn mà về trước. Riêng Công Phượng thì còn bị troll vì sắp được về với bà xã Viên Minh nữa.

Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 11.
Công Phượng - Tuấn Anh “giật” spotlight vì thời trang rời khu cách ly quá thư sinh, fan ùa vào chọc “đỡ” không nổi - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm