Công Phượng sắp đón con đầu lòng với Viên Minh, netizen náo nhiệt chúc mừng: Đây là cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:04 02/07/2021

Ai nấy đều thấy vui lây với niềm hạnh phúc mà Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị đón nhận.

Công PhượngViên Minh là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất, đồng thời cũng là một trong những cặp đôi kín tiếng làng bóng Việt hiện tại. Dù đã chính thức "về chung một nhà" sau chuỗi 3 tiệc cưới hoành tráng liên tiếp nhau hồi cuối năm 2020 nhưng đôi vợ chồng trẻ lại chẳng mấy khi cho dân tình cơ hội được ngắm khoảnh khắc họ bên nhau.

Công Phượng sắp đón con đầu lòng với Viên Minh, netizen náo nhiệt chúc mừng: Đây là cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời! - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh làm đám cưới hồi tháng 11 năm ngoái

Bất chấp điều này, cả hai vẫn rất hạnh phúc. Mới đây, dân tình còn được dịp xuýt xoa ngưỡng mộ thay khi hay tin vợ chồng Công Phượng - Viên Minh sắp chào đón đứa con đầu lòng. Được biết, thời gian dự sinh của Viên Minh chính là tháng 7 này. Hôm 30/6 vừa qua, sau khi kết thúc 14 ngày cách ly hậu hành trình làm nên lịch sử tại UAE, Công Phượng cũng đã lập tức trở về nhà để đoàn tụ với bà xã và em bé sắp chào đời.

Công Phượng sắp đón con đầu lòng với Viên Minh, netizen náo nhiệt chúc mừng: Đây là cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời! - Ảnh 2.

Chưa từng lên tiếng thông báo tin vui nhưng trước đó, Viên Minh từng nhiều lần để lộ vòng 2 lùm lùm

Công Phượng sắp đón con đầu lòng với Viên Minh, netizen náo nhiệt chúc mừng: Đây là cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời! - Ảnh 3.

Hôm 30/6 vừa qua, sau khi hết thời gian cách ly hậu trở về từ UAE, Công Phượng đã vội vàng trở về đoàn tụ với vợ

Phản ứng của cư dân mạng nói chung và fan hâm mộ của nam tiền đạo CLB HAGL trước thông tin này đương nhiên là rất vui và liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi rồi. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng lấy được một người vợ vừa giỏi vừa dịu dàng như Viên Minh và có được tổ ấm trọn vẹn như hiện nay chính là cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời Công Phượng. Trải qua nhiều thăng trầm cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm thì lúc này đây, Công Phượng thực sự đang sở hữu phong độ ổn định và cuộc sống không thể viên mãn hơn.

Một vài bình luận của người hâm mộ gửi đến vợ chồng Công Phượng:

- Quá tuyệt vời, chúc mừng anh chị.

- Cú ghi bàn đẹp nhất cuộc đời anh tôi!

- Trời ơi, nghe tin mà thấy vui trong lòng ghê. Mong chờ em bé lắm nhé.

- Chúc mừng idol của mình. Chúc cả hai luôn hạnh phúc.

- Tò mò quá, không biết Công Phượng "nhí" sau này có theo nghiệp sân cỏ như bố không đây.

- Vừa làm nên lịch sử với đội tuyển, giờ lại sắp đón em bé đầu lòng. Nhất Công Phượng rồi còn gì?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm