Công nương Kate gây hoang mang vì chi tiết "ứ ừ", mà đây là lần 2 mắc lỗi này mới buồn

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:10 13/07/2021

Được mệnh danh là fashionista trong giới Hoàng tộc, cũng có lúc công nương Kate khiến dân chúng "đỏ con mắt" vì sự cố thế này.

Công nương Kate vẫn được coi là fashionista của Hoàng gia nước Anh ở thời điểm hiện tại, nói về độ sành điệu ở có lẽ chỉ xếp sau "Nữ hoàng bất tử" và mẹ chồng là công nương Diana quá cố. Nhưng xét cho cùng, hoa đẹp tới mấy thì cũng có ngày cánh cụp cánh xoè, khi đẹp khi chưa đẹp, một fashionista thanh lịch như Kate Middleton có ngày cũng phạm phải lỗi trang phục mà là lỗi "hiểm" mới gắt!

Xuất hiện tại giải quần vợt Wimbledon 2021, công nương Kate thu hút hàng vạn ánh nhìn vào chiếc đầm xanh ngọc lục bảo sáng. Trớ trêu thay, tâm điểm ở đây lại nằm ngay ở vòng 1 của công nương đáng kính.

Công nương Kate gây hoang mang vì chi tiết ứ ừ, mà đây là lần 2 mắc lỗi này mới buồn - Ảnh 1.

Dù nhìn gần hay xa, nhìn qua qua hay nhìn thật kĩ thì vẫn thấy rõ điểm "ứ ừ" xuất hiện ở ngực váy, như thể công nương Kate chẳng chịu mặc áo lót dù thực tế thì không phải thế.

Công nương Kate không hề bạo tới vậy! Sự thật là chiếc đầm cô mặc có sẵn đường gấp ly ở phần ngực, khiến người mặc dù có ngực khủng hay "LCD" thì kết quả sau cùng vẫn là gặp hiểu lầm tai hại như trên. Chung quy tất cả là do mẫu thiết kế "phản bội".

Công nương Kate gây hoang mang vì chi tiết ứ ừ, mà đây là lần 2 mắc lỗi này mới buồn - Ảnh 3.

Thực chất, Kate Middleton từng gặp phải sự cố tương tự khi mặc mẫu váy xanh có đường ly nằm ngay ở đỉnh ngực, khiến cô như thể xuống đường mà quên luôn bra vậy...

Công nương Kate gây hoang mang vì chi tiết ứ ừ, mà đây là lần 2 mắc lỗi này mới buồn - Ảnh 4.

Nhưng Kate Middleton lại nắm trong tay cả 1 bộ sưu tập những lần mix váy xanh đẹp long lanh, khiến ai nấy nhìn vào là mê mẩn. Nói thế mới biết chỉ cần 1 lỗi trang phục như trên kia thôi là cả bộ đồ sẽ nhận về không ít điểm trừ.

Nói chung, với dân thường thì đây đã là sự cố đáng xấu hổ, còn với người của Hoàng tộc thì đây là lỗi mix đồ dễ khiến nét sang trọng tự "cài số lùi". Thế nên Sao Đỏ Thời Trang mong sau khi công nương viết kiểm điểm thì hãy thanh lý luôn 2 chiếc váy "sao La Hầu" kia đi.

Công nương Kate gây hoang mang vì chi tiết ứ ừ, mà đây là lần 2 mắc lỗi này mới buồn - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Công nương Kate gây hoang mang vì chi tiết ứ ừ, mà đây là lần 2 mắc lỗi này mới buồn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm