Công nương Kate đăng ảnh cả nhà 5 người cười tươi rạng rỡ nhưng sự chú ý lại dồn hết vào cô công chúa nhỏ với lý do đặc biệt

MAMMAMA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:40 18/12/2020

Hàng ngàn bình luận bên dưới bức ảnh gọi tên công chúa nhỏ Charlotte vì lý do đặc biệt.

Vừa qua, nhà Cambridge đã đăng tải tấm thiệp Giáng sinh có hình gia đình lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của công chúng. Trong hình là khoảnh khắc 5 thành viên sum vầy bên nhau cực ấm áp. Có thể thấy, cả nhà đang ngồi trên lớp cỏ khô, phía sau là đống củi, mô tả không khí Giáng sinh đang đến gần. Đặc biệt, nụ cười tươi rói và sự đáng yêu nhí nhảnh của ba người con nhà Hoàng tử William đã hoàn toàn "đốn tim" người hâm mộ.

Dưới bài đăng, họ chú thích: "Công tước và Nữ công tước rất vui mừng được chia sẻ một hình ảnh mới về gia đình có trên thiệp Giáng sinh năm nay".

Công nương Kate đăng ảnh cả nhà 5 người cười tươi rạng rỡ nhưng sự chú ý lại dồn hết vào cô công chúa nhỏ với lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Hình ảnh gia đình trên thiệp Giáng sinh 2020 của nhà Cambridge

Hàng ngàn bình luận khen ngợi và ngưỡng mộ gia đình họ được dân tình để lại: "Trông George nhút nhát giờ lớn quá", "Louis bé bỏng cười tươi quá cơ!"... Tuy nhiên có vẻ như sự chú ý lại đổ dồn lên nàng công chúa nhỏ tuổi - Charlotte - con gái duy nhất của cặp đôi Hoàng gia Anh. Cụ thể, rất nhiều người hâm mộ cho rằng cô bé Charlotte rất giống bà cố nội của mình. Rất nhiều ý kiến khẳng định, hình ảnh thời còn nhỏ của Nữ Hoàng Anh rất giống Charlotte ở hiện tại.

Công nương Kate đăng ảnh cả nhà 5 người cười tươi rạng rỡ nhưng sự chú ý lại dồn hết vào cô công chúa nhỏ với lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Ảnh hồi còn nhỏ của Nữ Hoàng Anh

Hai bà cháu có khá nhiều nét giống nhau trên gương mặt

Công chúa Eugenie (cháu nội của Nữ Hoàng) được cho là người cháu giống Nữ Hoàng nhất nhưng giờ Charlotte có vẻ đã "soán ngôi vị" này của cô họ mình. Cô bé được cho không khác gì bản sao nhỏ tuổi của người bà cố uy nghiêm. Thậm chí, Charlotte còn được so sánh với cố Thái Hậu (mẹ Nữ Hoàng Anh) vì có khá nhiều nét tương đồng.

Một người đã tweet: "Tôi nghĩ rằng cố Thái hậu sẽ rất ngạc nhiên nếu bà ấy gặp Công chúa Charlotte. Cảm giác sẽ giống như được thấy lại mình lúc còn nhỏ."

Trái: Mẹ Nữ Hoàng Anh, phải: Nữ Hoàng Anh

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm