Công nhân vệ sinh hoảng hốt vì thấy thi thể trẻ sơ sinh rơi ra từ bọc nylon, CCTV ghi lại hình ảnh thủ phạm khiến dư luận phẫn nộ

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:35 15/08/2021

Chuẩn bị đóng thùng xe rác để di chuyển đi nơi khác, công nhân vệ sinh ở Đài Loan (Trung Quốc) hãi hùng thấy thi thể một đứa trẻ rơi ra từ trong túi nylon đen.

Sáng ngày 12/8 vừa qua, khi làm việc, một người công nhân vệ sinh môi trường ở quận Tân Trang, thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã bàng hoàng phát hiện thi thể của một bé gái bị vứt trong xe rác.

Công nhân vệ sinh hoảng hốt vì thấy thi thể trẻ sơ sinh rơi ra từ bọc nylon, CCTV ghi lại hình ảnh thủ phạm khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể vào sáng sớm

Được biết, chiếc xe rác này hằng sáng đều đỗ trước khu vực nhà dân lúc 6 giờ, để mở tấm bạt phía sau cho người dân đổ rác. Vào lúc 6 giờ 51 phút, khi công nhân họ Trịnh thấy xe rác gần đầy và định đóng lại thùng xe thì một túi nylon đen vô tình rơi xuống đường. Vì quai túi không được buộc chặt, đã bung ra nên thứ đựng bên trong cũng rơi lăn lóc ra theo. Người này cúi xuống nhìn thì hoảng loạn phát hiện đó là một thi thể bé sơ sinh vừa qua đời, thân thể đã chuyển sang màu đen ngòm. Trên người đứa bé xấu số còn cuốn dây rốn và nhau thai. Sau phát hiện kinh hoàng, mọi người nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.

Công nhân vệ sinh hoảng hốt vì thấy thi thể trẻ sơ sinh rơi ra từ bọc nylon, CCTV ghi lại hình ảnh thủ phạm khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng phong tỏa khu vực và kiểm tra camera an ninh. Theo hình ảnh CCTV ghi nhận được, trong khoảng 20 phút đổ rác đã có một người phụ nữ vội vàng hấp tấp đem vứt bọc nylon đen vào thùng, thậm chí còn chưa kịp buộc chặt lại túi nên mới dẫn đến phát hiện của công nhân vệ sinh. Thủ phạm được xác nhận là một người phụ nữ họ Trần, 43 tuổi.

Công nhân vệ sinh hoảng hốt vì thấy thi thể trẻ sơ sinh rơi ra từ bọc nylon, CCTV ghi lại hình ảnh thủ phạm khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 3.

Một bà mẹ trung niên đã vứt xác con gái vừa mất vào bãi rác thay vì đem chôn cất và an táng tử tế

Trưa ngày 12/8, cảnh sát đã bắt giữ được người khả nghi đang sống trong khu vực. Qua điều tra ban đầu, bà ta chính là mẹ đẻ của bé gái sơ sinh đã qua đời. Hiện cơ quan chức năng cần tiến hành xét nghiệm tử thi để xác định liệu bé gái đã chết lưu từ trước khi sinh ra hay bị vứt bỏ sau khi sinh mới tử vong. Nếu đứa trẻ chết sau khi ra đời, bà mẹ vô lương tâm này sẽ phải đối mặt với án hình sự tội giết người. Nguyên nhân chi tiết cho hành vi vứt bỏ thi thể con đẻ vào xe rác một cách qua loa và nhẫn tâm đang được làm rõ.

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm