10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc"

XIII, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 22/06/2013

Được thiết kế để chia cổng USB giúp người dùng có thể kết nối thêm nhiều thiết bị ngoại vi, những bộ chia này còn sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo.

Mặc dù máy tính thường sở hữu nhiều hơn 2 cổng USB tuy nhiên nó chưa bao giờ là đủ với người dùng. Từ các linh kiện phần cứng, USB cho tới những phụ kiện máy tính... tất cả đều "hút" năng lượng từ cổng USB để có thể hoạt động. Chính vì thế mà những bộ chia cổng USB được ra đời, giúp cho người dùng giải quyết phần nào vấn đề này.

Có rất nhiều loại bộ chia USB trên thị trường với nhiều màu sắc cũng như thiết kế khác nhau, dưới đây là 10 bộ chia có hình dáng đẹp mắt nhất được tổng hợp.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 1
Chiếc lò nướng bánh này có lẽ có thiết kế độc tới mức ai cũng muốn sở hữu, mỗi khe cắm bánh mì lại là một cổng USB, chiếc lò nướng này ngoài ra còn có cả phiên bản đầu đọc thẻ nếu như người dùng muốn trang trí thêm cho máy tính của mình.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 2
Bộ chia USB hình... chuối.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 3
Bộ chia hình bốt điện thoại này sẽ đặc biệt hơn khi người dùng kết nối vào máy tính, đèn LED phía trên bốt điện thoại sẽ sáng để báo thiết bị đang vận hành.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 4
Mang tên Contort, bộ chia này hướng tới những người dùng cần sự tiện lợi cũng như nhỏ gọn, được tích hợp cả khả năng cuộn dây nên người dùng sẽ không gặp phải tình trạng có quá nhiều dây kết nối móc vào nhau trên bàn làm việc.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 5
Bộ chia hình Darth Vader cho những người hâm mộ bộ phim Star War.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 6
Được thiết kế bởi David Weeks, bộ chia này mô phỏng hình ảnh của một thành phố thu nhỏ. Đây sẽ là vật trang trí đẹp mắt bên cạnh máy tính.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 7
Với thiết kế hình ma trơi cùng đèn flash sáng dịu, bộ chia mang tên Ghost sẽ giúp người dùng thắp sáng khu vực xung quanh cũng như kết nối được thêm 3 phụ kiện USB khi cần dùng.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 8
Ngoài tác dụng là một bộ chia 4 cổng, chiếc đầu lâu này còn giúp người dùng lưu trữ những linh kiện như USB, điện thoại, thẻ nhớ...

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 9
Bộ chia hình chú cún Poodle cho những người yêu động vật, mắt của chú cún sẽ sáng lên mỗi khi được kết nối với máy tính.

10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực "độc" 10
Nếu như bạn vẫn chưa thỏa mãn với số lượng cổng USB sau khi chia thì bạn nên sử dụng bộ chia với 24 cổng này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm