Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG

Prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:55 08/10/2020

Thi đấu vô cùng quật cường và tấm vé vào vòng playoffs hạng nhất bảng A là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của SofM và đồng đội.

Ngày thi đấu lượt về của bảng A CKTG 2020 đã chính thức khép lại. SofM và những người đồng đội đã vượt qua mọi chướng ngại để có tấm vé đi tiếp với vị trí nhất bảng A. Qua đó, SofM đã trở thành người Việt Nam đầu tiên tiến vào vòng 8 đội mạnh nhất thế giới. 4 trận đấu hôm nay của Suning đều là những trận đấu mang lại nhiều cảm xúc, đặc biệt là 2 trận thắng trước G2 Esports.

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 1.

SofM cùng Suning kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng A, qua đó thẳng tiến Tứ kết CKTG 2020

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 2.

"Chỉ là" hơn 80 chỉ số lính thôi mà - LPL vui mừng sau trận thắng của Suning trước Machi

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 3.

Tuyệt vời Suning - G2 chia sẻ niềm vui chiến thắng của SN và khi thấy SwordArt nhá biểu tượng G2

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 4.

"G2 à, chú có ý tưởng gì về danh sách cấm chọn không?

Tra Google - làm thế nào để cấm mọi tướng".

Ở trận đấu cuối cùng giữa G2 và Suning, BLV Medic đã nghĩ rằng đường trên của Suning thua chắc khi nhìn thấy Camille quá dị của Bin. Nhưng ngay trong trận đấu đó thì cũng chính con Camille Đá Vạn Nặng cùng Thiêu Đốt - Dịch Chuyển này đã đá cho Wunder "nhập viện".

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 5.

Các chú chưa học được bài học từ Gen.G à Suning?

Cũng ngay sau đó, chính bình luận viên này cũng đã phải kinh ngạc trước màn trình diễn của Bin.

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 6.

"Bin thực sự chơi rất ghê đấy"

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 7.

Team Liquid chỉ biết cầu trời khấn phật mong G2 dành chiến thắng để có cơ hội đánh tie-break với Suning

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 8.

"Ván đấu nhanh nhất CKTG năm nay hay gì" – Sjokz cảm thán sau chiến thắng chỉ với 23p của Suning

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 9.

"Cho chúng tôi đánh tie-break đi mà" – Jensen bất lực sau chiến thắng của Suning trước G2

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 10.

LCS cũng đã cạn lời trước chiến thắng của Suning

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 12.

Bấm F để cầu nguyện cho Team Liquid

Những chú sư tử phương đông đã thi đấu hết mình và đem lại cho người hâm mộ một ngày thi đấu đầy cảm xúc. Dù cho bị Team Liquid đánh bại 1 trận nhưng SofM và những người đồng đội đã vượt qua khó khăn để có mặt trong vòng 8 đội với vị thế là đội đứng đầu bảng A. Giờ đây, Suning đã hoàn toàn có thể kê cao gối để ngủ sau ngày hôm nay và chờ đợi đối thủ của mình trong trận tứ kết.

Cộng đồng vỡ oà sau chiến thắng nghẹt thở của Suning trước G2, SofM trở thành người Việt đầu tiên vào vòng playoffs CKTG - Ảnh 13.

Màn trình diễn ấn tượng của SofM khiến người đi rừng đến từ Việt Nam đang là một trong những gương mặt được chờ đợi nhất

Các trận đấu tiếp theo của vòng bảng CKTG 2020 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 9/10 tới. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm