Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người "tiền mất tật mang"

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:55 28/06/2021

Nhiều người chỉ vì tin theo lời mời gọi PR đầy "uy tín" của nhiều nghệ sĩ Việt mà giờ tán gia bại sản, điều này khiến không ít người phẫn nộ.

Tối ngày 27/6, cộng đồng mạng sục sôi trước thông tin L*** Group thông báo đóng cửa sàn giao dịch F. Điều đáng nói đây chính là sàn giao dịch được hàng loạt nghệ sĩ Việt PR cách đây không lâu.

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 1.

Danh sách hàng loạt nghệ sĩ PR cho đồng tiền số

Ngoài việc đóng cửa sàn giao dịch, giá của token F** từng được các nghệ sĩ Việt quảng bá cũng dần giảm về 0. Nếu khán giả nghe theo lời nghệ sĩ PR để mua đồng tiền số này thì đến nay, người mua có thể mất 133 lần tài sản. Đây là con số không hề nhỏ chút nào, nhiều gia đình tán gia bại sản chỉ vì đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không hề có kiến thức nhưng được nhiều nghệ sĩ giới thiệu một cách đầy "uy tín". Điều này khiến cộng đồng mạng sục sôi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm lớn trên Facebook.

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 2.

Bài đăng đầy "uy tín" của Ngọc Trinh

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng lo lắng cho những người vì nghe theo nghệ sĩ mà đầu tư vào thị trường mà mình chưa am hiểu

Bên dưới các bài đăng trên các hội nhóm Facebook là một loạt những bình luận phẫn nộ từ khán giả Việt Nam, những người trót tin tưởng và đầu tư vào sàn giao dịch này. Ngay khi xuất hiện thông tin giá của token F** rớt về 0, cộng đồng mạng cũng đang tràn vào hàng loạt các Facebook cá nhân của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư... để bình luận.

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 4.
Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 5.
Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 6.
Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 7.

Hàng loạt các bình luận phẫn nộ trên các hội nhóm Facebook

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 8.

Bên dưới bài đăng mới nhất của Ngọc Trinh

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi sàn giao dịch tiền ảo được Ngọc Trinh quảng cáo bất ngờ đóng cửa, nhiều người tiền mất tật mang - Ảnh 9.

Bên dưới bài đăng của Kiều Minh Tuấn và nhiều nghệ sĩ khác là tình trạng tương tự

Hiện tại phía những nghệ sĩ đã từng PR cho sàn giao dịch và đồng tiền số này vẫn chưa lên tiếng về vụ việc sàn giao dịch F sập cùng token F** rớt giá về 0. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm