Cộng đồng mạng ồ ạt "tấn công" fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:46 16/10/2021

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo cho cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đang khiến nhiều netizen phẫn nộ.

Ồn ào của sự việc từ thiện, sao kê thời gian gần đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhất là từ khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói riêng và nhiều nghệ sĩ showbiz đang được Bộ công an vào cuộc xác minh chuyện quyên góp từ thiện.

Giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết thì mới đây, Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 đã công bố ban giám khảo cuộc thi gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Mai Phương Thuý và ông Lê Xuân Sơn. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ làm người "cầm cân nảy mực" cuộc thi sắc đẹp này.

Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, việc có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong dàn ban giám khảo đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng chuyên môn và hình ảnh của nam ca sĩ chưa phù hợp để đảm nhận vị trí này, nhất là khi lùm xùm từ thiện vẫn chưa kết thúc nhưng cũng có nhiều ý kiến cộng đồng mạng lại ủng hộ nam ca sĩ.

Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Vì vậy, fanpage chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã trở thành nơi "hỗn chiến" của fan ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cộng đồng mạng. Các bài đăng trên trang nhận về hàng trăm bình luận cùng nhiều phẫn nộ.

Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm