Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:21 13/12/2020

Sau khi Team Flash thất bại và bỏ lỡ tấm vé vào Chung kết AIC 2020, Daim chính là người bị "gọi hồn" nhiều nhất!

Team Flash đã dẫn trước MAD Team 3-0 để rồi bị đối phương ngược dòng không tưởng, đây thực sự là một kết quả khiến người hâm mộ khó lòng chấp nhận. Đây cũng là kỷ lục buồn mà Team Flash tạo ra khi từ trước đến nay chưa có đội tuyển nào dẫn trước 3-0 rồi lại để thua trong 1 kèo BO7 tại giải quốc tế. Như vậy, kịch bản Chung kết AIC 2020 của riêng người Việt cũng đã tan vào mây khói.

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 1.

Team Flash bị đại kình địch của chính mình ngược dòng không tưởng

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 2.

Daim chính là người bị chỉ trích nặng nề nhất


Người hâm mộ tỏ ra không hề vừa ý chút nào với thất bại khó tin này. Nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu trước những tình huống xử lý lỗi và để mất lợi thế. Trong đó, người bị réo gọi nhiều nhất chính là Daim với nhiều tình huống bị chết lẻ trong ván 7 định mệnh.

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 3.

Khán giả nhớ Richer đầy đột biến của Elly sau khi Daim thể hiện không hề tốt với con bài này ở ván đấu quyết định

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, một số người còn cho rằng Team Flash thua vì chủ quan sau khi thắng liên tiếp 3 ván đầu tiên

Daim thực sự đã mắc sai lầm trong ván 7 như pha lao lên "khô máu" cùng Hayate đối phương trong khi thua tận 4 nghìn vàng. Thậm chí nếu không thua tiền thì chất tướng Hayate cũng có thể đối đầu bất cứ vị tướng nào trong thế 1v1. Sai lầm của Daim đã khiến Team Flash đánh rơi lợi thế vào tay đối thủ và MAD Team đã không có sai lầm nào để đánh bại Team Flash rồi tiến vào Chung kết.

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 5.

Pha xử lý quá "say máu" của Daim đã khiến cộng đồng chỉ trích anh chàng này dữ dội

Dù thế nào đi chăng nữa, đây là một cuộc chơi tập thể. Việc thi đấu là kết quả thể hiện của cả 5 tuyển thủ và không ai có thể chắc rằng mình không mắc sai lầm. Có lẽ, cộng đồng cũng nên có cách hành xử văn minh hơn, thông cảm hơn cho mọi tuyển thủ chứ không riêng gì Daim.

Như vậy, Team Flash đã chính thức chia tay AIC 2020 với vị trí thứ 3, còn MAD Team tiến vào Chung kết AIC 2020 gặp Saigon Phantom. Hy vọng của khu vực Việt Nam AOG sẽ được đặt trọn lên vai Lai Bâng và các đồng đội.

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 6.
Trận Chung kết AIC 2020 sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới và các khán giả đừng bỏ lỡ trận đấu siêu hấp dẫn này nhé!

Ảnh: Internet

Cộng đồng Liên Quân Việt chỉ trích nặng nề Daim sau khi Team Flash để thua MAD Team với một kịch bản không tưởng! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm