Công chúa nhà ông trùm Huawei vừa tung MV đã bị chê tới bến: Giọng hát chênh phô, vũ đạo hời hợt vẫn cố giống idol Kpop?

LEEM, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 10/10/2021

Sản phẩm âm nhạc của công chúa tập đoàn Huawei đã phải nhận những ý kiến trái chiều từ netizen xứ Trung.

Đầu tháng 1/2021, Diêu An Na - "công chúa" của tập đoàn nổi tiếng Huawei đã khiến công chúng một phen bất ngờ khi tuyên bố sẽ gia nhập showbiz. Sau MV Back Fire ra mắt hồi đầu năm thì mới đây, cô nàng tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Letter. 

Ca khúc cũng nằm trong album solo Faith Hope ART được cô phát hành vào ngày 1/9 vừa qua. Tuy nhiên, MV đã nhận phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng xứ Trung. 

MV Letter - Diêu An Na

Công chúa nhà ông trùm Huawei vừa tung MV đã bị chê tới bến: Giọng hát chênh phô, vũ đạo hời hợt vẫn cố giống idol Kpop? - Ảnh 2.

Diêu An Na - ái nữ tập đoàn Huawei trong MV Letter

Cụ thể, mạng xã hội xứ Trung đồng lòng cho rằng giọng hát của Diêu An Na chênh phô từ đầu đến cuối nhưng vẫn đường đường chính chính có mặt trên nhiều phương tiện truyền thông. Nhiều người cho rằng chính bởi gia thế mà cô nàng mới nhận được sự ưu ái như vậy. Bên cạnh đó, động tác vũ đạo của Diêu An Na cũng bị đánh giá là "cho có", gần như bị toàn bộ vũ công đằng sau lấn át dù cô là nhân vật chính.

Trên trang Weibo, ngay bên dưới bài đăng chia sẻ MV Letter, netizen cũng dành những lời khá khó nghe cho Diêu An Na. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những bình luận ủng hộ và mong chờ album tiếp theo. 

Diêu An Na nhận phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi tung MV Letter

Động tác vũ đạo của cô nàng cũng bị xem là hời hợt

Công chúa nhà ông trùm Huawei vừa tung MV đã bị chê tới bến: Giọng hát chênh phô, vũ đạo hời hợt vẫn cố giống idol Kpop? - Ảnh 5.

Bài đăng của Diêu An Na trên mạng xã hội Weibo

Một số bình luận của cộng đồng mạng xứ Trung: 

- Tôi cảm thấy phong cách của Idol Hàn Quốc không phù hợp với bạn. Như thế này là đang cố gồng rồi. 

- Phong cách bài hát này thực sự không hay lắm. Tôi không biết tại sao mọi người lại thích bài hát này. 

- Hát kiểu gì chênh phô thực sự. 

- Bạn nên luyện tập giọng hát đi trước khi tung sản phẩm như thế.

- Vũ đạo nhìn mắc cười ghê.

- Tôi tin rằng bạn có thể trở thành một ca sĩ xuất sắc được mọi người công nhận.

Diêu An Na là ái nữ của tập đoàn Huawei nổi tiếng Trung Quốc và được xem là "ngậm thìa vàng" ngay từ khi mới ra đời. Cô là con gái duy nhất của Nhậm Chính Phi với người vợ kém 30 tuổi vốn từng là thư ký của ông. Cô nàng sinh năm 1998 theo học ngành Khoa học máy tính và Thống kê tại trường Đại học Harvard - ngôi trường danh giá bậc nhất hành tinh. 

Với lựa chọn ngành học này, nhiều người luôn cho rằng cô gái sinh năm 1998 có ý định về làm việc ở Huawei, nối nghiệp gia đình. Tuy nhiên cô nàng lại tạo cú "twist" khi tuyên bố sẽ gia nhập showbiz. Dẫu vậy chặng đường sự nghiệp ca hát của Diêu An Na vẫn còn là ẩn số khi các sản phẩm mỗi lần ra mắt đều phải nhận liên tiếp "gạch đá". 

Công chúa nhà ông trùm Huawei vừa tung MV đã bị chê tới bến: Giọng hát chênh phô, vũ đạo hời hợt vẫn cố giống idol Kpop? - Ảnh 6.

Diêu An Na dù có lợi thế về gia thế nhưng sự nghiệp âm nhạc của cô lại dậm chân tại chỗ và nhận ý kiến trái chiều

Nguồn: Weibo 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm