Công bố kết quả cuộc thi Làm giàu tuổi 20 - chủ đề 1: "Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào?"

Rika, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 19/04/2022

Ban giám khảo Làm giàu tuổi 20 đã tìm ra bài dự thi ấn tượng nhất của chủ đề đầu tiên.

Làm giàu tuổi 20 là cuộc thi sáng tạo nội dung đầu tiên khai thác về chủ đề Tài chính Giới trẻ được phối hợp tổ chức bởi Kenh14, CafeF diễn ra từ 17/02/2022 đến 03/05/2022. Cuộc thi sẽ là sân chơi để thế hệ trẻ giàu tài năng, có niềm đam mê làm giàu được cọ xát, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. 

Bạn đã Làm giàu tuổi 20 như thế nào, kể coi!

Bước 1: Chia sẻ câu chuyện về chủ đề "Tiền đẻ ra tiền" dưới hình thức bài viết hoặc video.

Bước 2: Đăng tải bài thi lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14 hoặc gửi về cho BTC qua website Làm giàu tuổi 20 email lamgiautuoi20@vccorp.vn hoặc fanpage Kenh14.vnCafeF.

Cuộc thi còn có sự góp mặt đặc biệt bởi các khách mời là chuyên gia tài chính uy tín, các người có tầm ảnh hưởng, đam mê lĩnh vực tài chính. Ban giám khảo cuộc thi bao gồm: Giám đốc quỹ đầu tư Do Ventures Lê Hoàng Uyên Vy, Phó giám đốc Trung tâm phân tích và tư vấn đầu tư SSI Phạm Lưu Hưng, Biên tập viên Dương Ngọc Trinh, Thư ký tòa soạn CafeF - Nguyễn Đức Hải và Đồng trưởng ban Đời sống giới trẻ Kenh14.vn - Nguyễn Thị Thuỳ Dung.

Công bố kết quả cuộc thi Làm giàu tuổi 20 - chủ đề 1: Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào? - Ảnh 2.

Với chủ đề số 1 - "Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào?", BTC Làm giàu tuổi 20 đã nhận được nhiều bài thi với những câu chuyện thú vị và bài học có giá trị từ những người đã và đang chinh phục con đường đầu tư. Có thể thấy, câu chuyện đầu tư, kiếm tiền đang ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trẻ.

Sau thời gian xem xét, chọn lọc từ BGK Làm giàu tuổi 20, giải nhất chủ đề “Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào” đã thuộc về bài dự thi của Nguyễn Bá Mạnh. Giải thưởng bao gồm 20 triệu đồng cùng kỷ niệm chương của chương trình.

Công bố kết quả cuộc thi Làm giàu tuổi 20 - chủ đề 1: Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào? - Ảnh 3.

Bài dự thi của Nguyễn Bá Mạnh đã đưa một cái nhìn tổng thể về câu chuyện khởi nghiệp và 3 bài học liên quan đến kỹ năng bán hàng, quản lý tài chính, quản trị sản xuất trong kinh doanh. Với bài thi này, BGK Dương Ngọc Trinh đã có nhận xét: “Bài viết thực tế, văn phong mạch lạc, cấu trúc bài rõ ràng và thông điệp được đúc rút khá tốt".

Trích đoạn ấn tượng trong bài dự thi của Nguyễn Bá Mạnh:

"Ban công chung cư. Tôi nhìn lên chung cư gần nhất và hỏi: Chung cư nào cũng có ban công và tại sao chúng ta không làm ra các sản phẩm trang trí cho không gian đó nhỉ?

Định hướng đúng đắn này đã giúp chúng tôi trong năm 2018-2019 là nhà sản xuất sản phẩm trang trí ban công số 1 ở Việt Nam với doanh thu ghi nhận tháng cao điểm nhất 1,5 tỷ/ tháng, trung bình 600 triệu/ tháng.

Sau khi định hướng lại, chúng tôi đều quyết tâm và tin tưởng vào định hướng của mình. Tôi phát hiện đã có những đơn vị kinh doanh hoạt động trang trí ban công, tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Giờ đây khách hàng của tôi rõ ràng hơn bao giờ hết, tôi chỉ cần thuyết phục họ nhập hàng của mình."

Cuộc thi Làm giàu tuổi 20 vẫn đang tiếp tục với chủ đề 2: Tiền đẻ ra tiền. Đây cũng là không gian để các bạn trẻ hào hứng với câu chuyện đầu tư, kiếm tiền có thể chia sẻ lại trải nghiệm của mình và tiếp thêm động lực lẫn nhau để chinh phục hành trình Làm giàu tuổi 20.

1 tỷ đã có trong tay nhưng sao có thể để tiền nằm yên không dịch chuyển. Tuổi trẻ là sự liều lĩnh đầu tư lớn để nhận về thành quả Tiền đẻ ra tiền cùng nhiều bài học giá trị. Đó cũng chính là chủ đề 2 của Làm giàu tuổi 20 - cuộc thi sáng tạo nội dung đầu tiên khai thác về chủ đề Tài chính Giới trẻ.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #LamGiauTuoi20 #CafeF #Kenh14 hoặc gửi bài dự thi về BTC qua:

• Website: Làm giàu tuổi 20

• Email lamgiautuoi20@vccorp.vn

• Fanpage Kenh14.vnCafeF.

Chủ đề "Tiền đẻ ra tiền" sẽ diễn ra từ 23/3/2022 đến 12/4/2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

• Giải nhất: Kỷ niệm chương và 20.000.000 VND

• Giải Yêu thích do độc giả chọn: Kỷ niệm chương và 2.000.000 VND

• Giải yêu thích do BGK lựa chọn: Kỷ niệm chương và 3.000.000 VND

Các bài dự thi chất lượng sẽ được đăng tải trên 2 trang tin CafeF và Kenh14.vn

Cuộc thi Làm giàu tuổi 20 được đầu tư thực hiện, phối hợp tổ chức bởi Kenh14.vn, CafeF cùng đơn vị đồng hành SSI và sự góp mặt đặc biệt bởi các khách mời là Chuyên gia tài chính uy tín, những người có tầm ảnh hưởng và đam mê về lĩnh vực tài chính. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây.

Công bố kết quả cuộc thi Làm giàu tuổi 20 - chủ đề 1: Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên như thế nào? - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/cong-bo-ket-qua-cuoc-thi-lam-giau-tuoi-20-chu-de-1-toi-da-kiem-1-ty-dau-tien-nhu-the-nao-20220418202823878.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm