Công bố clip cảnh sát ập vào bắt giữ nam đạo diễn và diễn viên đóng phim khiêu dâm, 1 năm thu nhập lên đến 3,5 tỷ đồng

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:57 29/10/2021

Vụ việc đạo diễn 38 tuổi có tên Thẩm X Huy bị bắt vì tổ chức quay phim khiêu dâm, kinh doanh clip nóng trên MXH đang thu hút sự chú ý cao độ từ phía dư luận Trung Quốc.

Chiều ngày 28/10, hàng loạt các trang báo đồng loạt đưa tin cảnh sát Thượng Hải bắt giữ đạo diễn 38 tuổi Thẩm X Huy vì hành vi tổ chức quay phim khiêu dâm, phát tán và kinh doanh clip nóng trên MXH. Điều đáng nói, đạo diễn Thẩm đã chiêu mộ rất nhiều diễn viên cho "dự án làm giàu" của mình. Không ít ngôi sao ê chề vì hình ảnh gợi dục của mình bị người thân, bạn bè nhận ra.

Trong 1 diễn biến mới nhất, trang thông tin Quảng Đông đã chính thức công bố clip cảnh sát ập vào địa bàn, kiểm tra và bắt giữ "ekip". Ngoài ra, hình ảnh về 1 nữ diễn viên được làm mờ mặt trong clip gây xôn xao MXH.

Cảnh sát ập vào bắt giữ đạo diễn Thẩm X Huy cùng sao nữ vì hành vi quay phim khiêu dâm

Tại hiện trường, khung cảnh bừa bộn được ghi lại rõ nét. Trong phòng, tất cả mọi thứ sắp xếp bừa bộn, quần áo chăn gối xếp chung với nhau, vắt vẻo thành ghế. Ngoài ra, dàn máy tính cũng được cho là công cụ để Thẩm X Huy và người bạn Kim X Kiệt phát tán clip nóng, "chung tay kinh doanh".

Công bố clip cảnh sát ập vào bắt giữ nam đạo diễn và diễn viên đóng phim khiêu dâm, 1 năm thu nhập lên đến 3,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

1 diễn viên nữ trong trang phục thiếu vải đã bị bắt giữ. Bên cạnh đó, người đàn ông úp mặt vào tường để cảnh sát kiểm tra

Công bố clip cảnh sát ập vào bắt giữ nam đạo diễn và diễn viên đóng phim khiêu dâm, 1 năm thu nhập lên đến 3,5 tỷ đồng - Ảnh 4.
Công bố clip cảnh sát ập vào bắt giữ nam đạo diễn và diễn viên đóng phim khiêu dâm, 1 năm thu nhập lên đến 3,5 tỷ đồng - Ảnh 5.

Quang cảnh bừa bộn tại hiện trường được ghi lại

Theo cảnh sát, với đường dây của mình, chỉ trong vòng 1 năm Thẩm X Huy và Kim X Kiệt đã bỏ túi 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng). Trước đây, đạo diễn Thẩm từng điều hành 1 công ty truyền thông, vì tình hình dịch bệnh khó khăn nên thu nhập giảm sút nghiêm trọng. Muốn có thêm thu nhập, y nghe theo lời bạn thân tổ chức quay phim khiêu dâm để bán ra thị trường nước ngoài nhằm kiếm lời.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Rất nhiều netizen sốc nặng khi biết có cả diễn viên tham gia vào đường dây quay clip nóng này. Không ít bình luận cho rằng cần phải xử lý mạnh tay vụ việc, công khai minh bạch với công chúng.

Nguồn: Guangdong News, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm