Công an đang lấy lời khai người đàn ông tự xưng là "Ban Chỉ đạo quận 7" chửi bới nhân viên siêu thị

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:35 30/08/2021

Quá trình điều tra, công an đã xác định được danh tính người đàn ông tự xưng "Ban Chỉ đạo quận 7" chửi bới nhân viên siêu thị vào chiều 29/8 và đã mời lên làm việc.

Ngày 30/8, Công an quận 7, TP.HCM cho biết, đang lấy lời khai của người đàn ông tự xưng "Ban Chỉ đạo quận 7" xông vào siêu thị Aeon vào chiều 29/8.

Bước đầu, người đàn ông này tên là Hồ Hữu Nhân (SN 1970, ngụ tại Khu dân cư Phú Mỹ Hưng, quận 7). Theo đó, ngày 21/7, ông Nhân được 1 tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội cấp thẻ công tác tình nguyện viên để tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Chiều 29/8, ông Nhân cùng 1 người phụ nữ đi tới siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza (trên đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) mua thực phẩm thì nhân viên, bảo vệ không cho vào. Lúc này, ông Nhân cự cãi và đã giơ thẻ tình nguyện viên ra để hù dọa nhân viên, bảo vệ và tự xưng người của "Ban Chỉ đạo quận 7".

Trước đó, khuya 29/8, UBND quận 7, TP.HCM cho biết, người đàn ông tự xưng "Tui là Ban Chỉ đạo quận 7" xông vào siêu thị Aeon chửi bới, quát nạt nhân viên gây xôn xao dư luận vào chiều tối cùng ngày không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa bàn.

Công an đang lấy lời khai người đàn ông tự xưng là Ban Chỉ đạo quận 7 chửi bới nhân viên siêu thị - Ảnh 1.

Người đàn ông tự xưng "Tui là Ban Chỉ đạo quận 7" xông vào siêu thị

UBND quận 7, TP.HCM cho biết, người này đến mua thực phẩm ở siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM. Khi vừa vào tới cửa siêu thị, nhân viên và bảo vệ của siêu thị nói do đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, để phòng chống dịch Covid-19 phức tạp trên địa bàn nói riêng và TP nói chung nên siêu thị chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng. Sau một lúc nói chuyện, người đàn ông do không mua được hàng nên dẫn tới hành động như trong đoạn clip.

Nội dung đoạn clip thể hiện, người đàn ông liên tục quát tháo rồi đưa ra chiếc thẻ, la lớn: "Tui là Ban Chỉ đạo nha... Giỡn mặt với tui hả. Tui cho công an xuống...". Bảo vệ siêu thị sau đó đã lên tiếng yêu cầu người này ra ngoài.

Clip: Người đàn ông tự xưng "Tui là Ban Chỉ đạo quận 7" xông vào siêu thị Aeon quát nạt nhân viên

Người đàn ông sau đó tiếp tục thách thức: "Tui vào đây, thằng nào làm gì tui", rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống. Người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn nhưng ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện.

Nam bảo vệ lúc này vẫn giữ bình tĩnh, yêu cầu người đàn ông nói chuyện không gọi là "thằng". Lúc này, người đàn ông vẫn hùng hổ xưng "Tôi là Ban Chỉ đạo quận 7", "Tôi là địa phương ở đây", "Tôi là quản lý địa bàn này"... rồi áp sát đòi kiểm tra giấy tờ của nam bảo vệ.

Thậm chí, người đàn ông còn mở khẩu trang và thách thức bảo vệ chụp hình lại. Người đăng tải clip này cho biết, sự việc diễn ra tại Siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza ở phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông trong đoạn clip có lời nói và hành động thiếu chuẩn mực khi được nhân viên cửa hàng siêu thị nhắc nhở.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm