Công an Bắc Ninh làm việc với tài xế taxi quay clip, dựng chuyện mẹ bỏ quên con

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:01 31/03/2021

Công an TP. Bắc Ninh đã làm việc với tài xế B.V.D., 24 tuổi về việc đăng tải thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Chiều 31/3, Công an TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã mời anh B.V.D., 24 tuổi lên trụ sở làm việc. Người này là tài xế taxi hãng Mai Linh đã quay clip, dựng chuyện nữ hành khách bỏ quên con, rồi đăng tải lên TikTok.

Công an TP. Bắc Ninh nhận định hành vi của tài xế D. đã làm ảnh hưởng, gây mất trật tự trị an. "Ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với tài xế D. và có hình thức xử phạt phù hợp", vị lãnh đạo thông tin.

Công an Bắc Ninh làm việc với tài xế taxi quay clip, dựng chuyện mẹ bỏ quên con - Ảnh 1.

Tài xế D. quay clip chia sẻ sự việc người mẹ bỏ quên con trên taxi (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, khoảng 17h ngày 27/3, nam tài xế có nhận chở khách từ Vinhomes sang đường Nguyễn Gia Thiều. Sau khi đi một đoạn, do trời mưa phùn, nữ hành khách không bế con xuống xe nên có nhờ tài xế trông hộ một lúc để lấy đồ.

Trong khoảng thời gian chừng 1 phút ngồi trên xe với bé, D. đã quay một đoạn video ngắn nói rằng khách đã quên con trên xe và phải quay lại đón bé. D. cho biết, trong suy nghĩ chỉ nói hài hước với bé nhưng không ý thức được hành động đó sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Sau sự việc, D. đã gửi lời xin lỗi đến gia đình cháu bé vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình của khách hàng. Người này cũng hứa sẽ không tái phạm, nếu có, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm