Công an Bắc Ninh công bố đặc điểm nhận dạng đối tượng nghi vấn vụ bé trai 2 tuổi mất tích

Minh Nhân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:02 22/08/2020

Công an Bắc Ninh ra thông báo, cho biết đối tượng nghi vấn vụ bé trai 2 tuổi mất tích là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Công an thành phố Bắc Ninh ngày 22/8 thông báo đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ việc và đặc điểm nhận dạng của cháu bé 2 tuổi mất tích.

Theo đó, bé nam Nguyễn Cao Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Cam), sinh ngày 5/4/2018, địa chỉ tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bố là anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1983), mẹ là chị Cao Thị Ngọc Yến (SN 1985).

Khi bị mất tích, cháu mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột Mickey, không đi dép. Cháu có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt phải.

Đối tượng nghi vấn là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Công an Bắc Ninh công bố đặc điểm nhận dạng đối tượng nghi vấn vụ bé trai 2 tuổi mất tích - Ảnh 1.

Hình ảnh đối tượng tình nghi liên quan vụ việc cháu bé 2 tuổi mất tích. Ảnh: FB.

Nếu có bất cứ thông tin về bé Bảo và đối tượng tình nghi, người dân thông báo về Công an TP. Bắc Ninh theo số điện thoại: 0988644666 hoặc 0939519888.

Công an TP. Bắc Ninh rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Công an các đơn vị địa phương và toàn bộ người dân.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Hưng đưa con đi chơi tại công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh. Chỉ trong giây lát, anh Hưng tá hỏa khi không thấy con nên huy động người nhà đi tìm và báo cơ quan công an.

Công an Bắc Ninh công bố đặc điểm nhận dạng đối tượng nghi vấn vụ bé trai 2 tuổi mất tích - Ảnh 2.

Khi đi lạc, bé mặc bộ đồ như trong hình.

Nhiều lực lượng của công an TP và tỉnh Bắc Ninh ngay trong đêm được cử xuống địa bàn tìm bé Bảo nhưng đến nay chưa có kết quả. Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để truy vết cháu trai.

Đoạn clip được camera an ninh gần đó ghi lại vào lúc 16h59 chiều 21/8 tại công viên hồ điều hòa ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên rất lâu. Sau khi thấy bé Bảo xuất hiện, người phụ nữ này bị tình nghi là đã cố gắng dụ dỗ, gọi bé đi theo mình. Tuy nhiên, bé trai không chịu lại gần người phụ nữ này nên cô ta đã chạy đuổi theo.

Độc giả ai có thông tin về cháu Bảo vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0386660229. Gia đình xin cảm ơn, hậu tạ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm