Con trai Xuân Bắc: Lần nào xuất hiện cũng gây bão, học ở trường rẻ bất ngờ

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 18/11/2020

Minh Bủm - cậu con trai cả của Xuân Bắc đã có màn đối đáp cực kì khéo léo khi lên sóng trong chương trình Rap Việt.

Danh hài Xuân Bắc vốn là người không còn xa lạ với khán giả truyền hình khi dẫn dắt hàng loạt chương trình nổi tiếng, có lối hài duyên dáng. Hai cậu con trai cũng được thừa hưởng nét tính cách này của bố, thường đưa ra những phát ngôn "đi vào lòng" người xem.

Trong 2 cậu con trai, Minh Bủm ít khi xuất hiện hơn. Nhưng mới đây, cậu bé đã gây bão khi "vạch trần" lý do Karik khóc ở Chung kết Rap Việt là do giày 200 triệu đồng của nam rapper bị... đạp bẩn vào!

Trước đó, Minh Bủm cũng thường xuất hiện trên trang cá nhân của bố Xuân Bắc. Khác với cách nói chuyện ngây ngô, lém lỉnh của Bi Béo thì cậu con trai Minh Bủm lại suy nghĩ đầy thực tế.

Minh Bủm (tên thật: Nguyễn Nhật Khánh Minh), là con trai đầu lòng của Xuân Bắc. Điều thú vị là Xuân Bắc cho 2 cậu con trai học cùng trường với nhau. Như vậy hai anh em vừa thuận tiện đi lại, mà cũng dễ quan tâm chuyện học hành của nhau hơn.

Con trai Xuân Bắc: Lần nào xuất hiện cũng gây bão, học ở trường rẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ba bố con Xuân Bắc trong trận Chung kết Rap Việt gây bão (Ảnh chụp màn hình)

Minh Bủm từng theo học trường Tiểu học Quang Trung (Hoàn Kiếm). Đây là ngôi trường công lập nên học phí mà Xuân Bắc phải đóng hàng tháng cho con chỉ nằm mức trung bình, như các trường tiểu học công khác.

Hiện tại, cậu bé là học sinh lớp 8 trường Đoàn Thị Điểm GreenField School. Đây là ngôi trường nằm trong hệ thống hơn 10.000 các trường quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 quốc gia trên thế giới.

Theo biểu giá học phí năm học 2020 - 2021, mức đóng học dành cho học sinh khối THCS ở hệ Chất lượng cao là 6,5 triệu đồng, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu là 8,415 triệu đồng, còn hệ Quốc tế Cambridge là 10,9 triệu đồng.

Ngoài học phí, phụ huynh sẽ cần đóng thêm 2,5 triệu đồng phí dự tuyển đầu vào, tiền ăn kèm phí bán trú khoảng 2,2 triệu đồng. Như vậy, hàng tháng Xuân Bắc sẽ phải chi cho con trai từ 7,7 - 13,4 triệu đồng.

Con trai Xuân Bắc: Lần nào xuất hiện cũng gây bão, học ở trường rẻ bất ngờ - Ảnh 2.

Học phí trường cấp 2 mà Minh Bủm đang theo học (Ảnh: Website trường)

So với học phí con sao Việt khác, trường của 2 quý tử nhà Xuân Bắc được đánh giá khá vừa phải. Xuân Bắc từng tâm sự muốn cho con theo học trường công, vì tin tưởng vào chất lượng đào tạo, cũng như muốn cho các con phát triển bình thường.

Sự hài hước và thân thiện của 2 cậu con trai cũng nhờ một phần nhờ bố Xuân Bắc đã cho lên sóng YouTube khá nhiều. Dù bận rộn, nhưng Xuân Bắc thường xuyên nói chuyện với con về bóng đá, cuộc sống, cách học ngoại ngữ... Vào ngày khai giảng hay bế giảng, anh đều đến trường các con tham dự. Thậm chí, Xuân Bắc cũng từng rủ Tự Long đến trường con mình biểu diễn cổ vũ.

Con trai Xuân Bắc: Lần nào xuất hiện cũng gây bão, học ở trường rẻ bất ngờ - Ảnh 3.

Minh Bủm được đánh giá có khiếu hài hước di truyền từ bố Xuân Bắc (Ảnh: Sưu tầm)

Con trai Xuân Bắc: Lần nào xuất hiện cũng gây bão, học ở trường rẻ bất ngờ - Ảnh 4.

Ba bố con nhà nghệ sĩ Xuân Bắc (Ảnh: FBNV)

Con trai Xuân Bắc: Lần nào xuất hiện cũng gây bão, học ở trường rẻ bất ngờ - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm