Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bị anh hớ hênh tiết lộ chuyện yêu đương, xem ra nhà hào môn ngóng "dâu út" lắm rồi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 27/11/2020

Mới đây, Phillip Nguyễn đã tiết lộ Hiếu Nguyễn đang bận rộn trong cả công việc lẫn tình yêu.

Đã râm ran gần 2 tháng nay nhưng chuyện hẹn hò của Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linh - mẫu lookbook đình đám Hà thành vẫn nhận được sự chú ý không nhỏ. Nghe đâu, họ đã yêu khoảng 1 năm nhưng thời gian gần đây mới được các "thám tử" mạng phát hiện ra. 

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bị anh hớ hênh tiết lộ chuyện yêu đương, xem ra nhà hào môn ngóng dâu út lắm rồi - Ảnh 1.

Hiếu Nguyễn và Diệu Linh được cho là đang hẹn hò

Trong cao trào yêu đương của em út, Phillip Nguyễn - anh trai thiếu gia vui quá mà tiết lộ luôn mức độ thân thiết của mình với "em dâu tương lai", cũng như tình trạng yêu đương hiện tại của Hiếu Nguyễn.

Chẳng là Hiếu Nguyễn vừa tặng anh trai và "chị dâu tương lai" Linh Rin một món quà. Để cảm ơn, Phillip Nguyễn đã đăng story với nội dung: 

"Cảm ơn Hiếu Nguyễn vì đã dành thời gian cho anh và Linh Rin dù em đang bận rộn trong cả công việc lẫn tình yêu. Anh và Linh Rin cảm ơn. Anh biết rằng bọn anh đang sở hữu những món đồ tốt trong tay khi bọn anh được hỗ trợ mọi thứ".

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bị anh hớ hênh tiết lộ chuyện yêu đương, xem ra nhà hào môn ngóng dâu út lắm rồi - Ảnh 2.

Story của Phillip Nguyễn tiết lộ Hiếu Nguyễn đang yêu

Không những thế, Phillip còn nhấn mạnh: "Hiếu Nguyễn! Let’s go double date with Linh Rin. We would love to meet her" (tạm dịch: "Hiếu Nguyễn! Hãy chuẩn bị một buổi hẹn hò đôi với anh và Linh Rin. Bọn anh rất mong được gặp cô ấy"). 

Ngay lập tức Diệu Linh đã vào like nhẹ lời rủ rê của "anh chồng tương lai". Xem ra cảnh hẹn hò đôi của anh em nhà họ Nguyễn với 2 cô bạn gái, tưởng tượng thôi cũng thấy đáng mong đợi không?

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bị anh hớ hênh tiết lộ chuyện yêu đương, xem ra nhà hào môn ngóng dâu út lắm rồi - Ảnh 3.

Diệu Linh thì like còn Phở Đặc Biệt để lại bình luận phía dưới bức hình của Phillip Nguyễn

Cách đây không lâu, con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn đăng ảnh bạn gái tin đồn lên story Instagram. Dù thiếu gia xoá vội nhưng dân mạng đã nhanh chóng chụp được và càng làm củng cố chuyện hẹn hò. Thôi đến tầm này rồi, nếu cặp đôi có hẹn hò thật thì mau mau công bố cho dân tình chúc phúc nè!

Hình ảnh Diệu Linh được Hiếu Nguyễn đăng tải nhưng nhanh chóng xoá đi ngay sau đó

Ảnh: Tổng hợp 

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bị anh hớ hênh tiết lộ chuyện yêu đương, xem ra nhà hào môn ngóng dâu út lắm rồi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm