Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng chờ cả tiếng đồng hồ trong lần hẹn đầu với Linh Rin

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:46 07/05/2021

Thiếu gia yêu đương cũng vất vả lắm, chứ có dễ dàng gì hơn người bình thường đâu.

Nói về một trong những "vựa" cẩu lương chất lượng nhất nhì cõi mạng hiện tại, dân tình chắc hẳn sẽ ngay lập tức gọi tên Linh RinPhillip Nguyễn. Tần suất couple hot girl - thiếu gia này tung những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau cứ gọi là nhiều hơn cơm bữa. Bên cạnh đó, cứ lâu lâu 1 trong 2 nhân vật còn vui vẻ tiết lộ các tình tiết trong chuyện tình siêu đẹp của mình khiến tất cả cuồng càng thêm cuồng.

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng chờ cả tiếng đồng hồ trong lần hẹn đầu với Linh Rin  - Ảnh 1.

Linh Rin và Phillip Nguyễn được coi là một trong những cặp đôi vàng của làng phát "cẩu lương"

Bạn nghĩ là con trai tỷ phú thì cưa cẩm ai đó sẽ dễ dàng lắm à? Chưa chắc đâu à nghen, cứ nghe chuyện Linh Rin vừa kể trên Instagram là biết ngay.

Theo đó thì mới đây, Linh Rin có chia sẻ chuyện đang yên đang lành thì "anh người yêu" Phillip lại gửi cho cô hình ly rượu. Sau một hồi hoang mang, cô nàng nhận được lời giải thích rằng đây là hình ảnh được chụp từ "x" năm trở về trước, trong lúc chàng thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang ngồi đợi cô đến.

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng chờ cả tiếng đồng hồ trong lần hẹn đầu với Linh Rin  - Ảnh 2.

Bức hình cũ của "x" năm về trước trong một buổi hẹn hò với Linh Rin mà thiếu gia Phillip vẫn giữ

Có vẻ như đấy là cái thời cả hai vẫn đang tán tỉnh "đu đưa", chưa xác định mối quan hệ. Ấy thế mà Linh Rin lại sẵn sàng "cao su", bắt Phillip phải chờ.

"Tự nhiên cảm thấy có lỗi vì hôm đó mình chẳng chụp bức hình nào kỉ niệm và lại còn đến trễ gần 1 tiếng. Về sau mới biết đợi mình 5 phút anh cũng khó chịu à nha! Thôi thì sắp kỉ niệm rồi hồi hộp như mới yêu vậy, ngoại trừ những lúc giận ra thì... hi", Linh Rin viết.

Đấy, đọc là hiểu thiếu gia rich kid gì thì yêu vào cũng gặp phải những tình huống chẳng khác gì các cặp đôi bình thường: Vẫn phải nghe câu "Chờ em 5 phút" mỗi tội không biết 5 phút của hành tinh nào, vẫn phải đợi chờ trong khó chịu mà không dám phát tác. Nhưng đương nhiên, sau tất cả thì cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc. Và dân tình thì đang mong chờ lắm ngày cả hai "về chung một nhà" đây!

Với độ mặn nồng như hiện tại thì đám cưới của cặp đôi này chắc không còn xa lắm đâu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế đồng ý đề xuất thời gian cách ly y tế 7 ngày đối với các thành viên ĐTQG Việt Nam

    Bộ Y tế cho phép các thành viên của ĐT Việt Nam rút ngắn thời hạn cách ly khi về nước từ UAE
  • Đọc thêm