Con trai trưởng 18 tuổi ra dáng lãng tử của Đức Huy - đại gia BĐS kiêm ông chủ phòng trà Không Tên

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 07/09/2021

Ít ai biết ngoài Anthony, đại gia Đức Huy còn có một cậu con trai đã lớn phổng phao thế này đây.

Là một doanh nhân thành đạt, bên cạnh lối sống xa hoa, đại gia Đức Huy còn được biết đến bởi độ yêu chiều con vô đối. Cậu ấm Anthony (Lê Kỳ Anh, hay còn gọi là Bo) muốn gì đều được đó, từ hàng hiệu đập hộp mỏi tay cho đến xe sang 30 tỷ… thích gì là bố đều "rút ví".

Thế nhưng hiếm người biết, ngoài Anthony, đại gia Đức Huy còn có một cậu con trai riêng đang ở Mỹ. Cậu con trai ấy là Nam Lê, thỉnh thoảng được đại gia nhắc đến trên trang cá nhân với tên gọi thân thương "anh hai Bin".

Con trai trưởng 18 tuổi ra dáng lãng tử của Đức Huy - đại gia BĐS kiêm ông chủ phòng trà Không Tên - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy bên con trưởng Nam Lê

Mới đây, ông chủ phòng trà Không Tên lại gây chú ý khi đăng tải những hình ảnh con trưởng ngày càng điển trai lên trang cá nhân kèm dòng "Happy birthday anh hai Bin" tình cảm.

Vẻ ngoài "chất lượng" của con trưởng nhà đại gia

Trong những tấm ảnh được đại gia đăng tải, dễ thấy Nam Lê có vóc dáng và gương mặt khá tương đồng với Đức Huy thời còn trẻ. Với mái tóc dài cùng áo sơ mi trắng cài cúc có phần cẩu thả, cậu ấm 18 tuổi toát lên vẻ lãng tử, phong trần vô cùng. Dự là trong tương lai không xa, vẻ ngoài này sẽ còn khiến hội chị em mê mệt lắm đó nha!

Được biết Nam Lê là con trai của Đức Huy và bạn gái cũ trước cả khi đại gia quen biết "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Dù đã định cư bên Mỹ cùng mẹ, cậu ấm vẫn luôn được bố dành nhiều sự quan tâm và yêu thương. Không năm nào đại gia quên chúc mừng sinh nhật con trai, ông cũng thường xuyên sang Mỹ và đưa con đi gặp gỡ họ hàng phía nội.

Không năm nào đại gia Đức Huy quên dành những lời chúc đến con trai trưởng trong ngày sinh nhật

Con trai trưởng 18 tuổi ra dáng lãng tử của Đức Huy - đại gia BĐS kiêm ông chủ phòng trà Không Tên - Ảnh 4.

Đại gia Đức Huy và hai cậu ấm Nam Lê - Anthony

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm