Con trai thay mặt cố NSND Hoàng Dũng gửi lời cảm tạ: "Cảm ơn đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:56 22/02/2021

Không giấu được niềm thương tiếc, con trai cố NSND Hoàng Dũng đã có chia sẻ gây xót xa trên trang cá nhân.

Vào sáng ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội để tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi của "cây đại thụ" cố NSND Hoàng Dũng là mất mát lớn của gia đình và làng giải trí Việt.

Đến chiều ngày 22/2, 2 ngày sau khi bố được an nghỉ, con trai cố NSND Hoàng Dũng đã gửi lời cảm tạ gây xúc động trên trang cá nhân. Dương Dương - con trai út cố NSND Hoàng Dũng viết: "Con/em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố".

Con trai thay mặt cố NSND Hoàng Dũng gửi lời cảm tạ: Cảm ơn đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời - Ảnh 2.

Con trai gửi lời cảm tạ gây xúc động đến bạn bè, đồng nghiệp đã đến tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng

Trước đó, sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng hoàn tất, con trai cả cũng thay mặt gia đình có chia sẻ đầu tiên: "Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!".

Con trai thay mặt cố NSND Hoàng Dũng gửi lời cảm tạ: Cảm ơn đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời - Ảnh 3.

Rất nhiều vòng hoa đã được gửi thay cho lời tiễn biệt "cây đại thụ" của làng giải trí Việt

Con trai thay mặt cố NSND Hoàng Dũng gửi lời cảm tạ: Cảm ơn đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời - Ảnh 4.

Trước đó, rất đông đồng nghiệp, bạn bè đã đến nhà tang lễ để thắp hương vĩnh biệt cố NSND Hoàng Dũng

Con trai thay mặt cố NSND Hoàng Dũng gửi lời cảm tạ: Cảm ơn đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời - Ảnh 5.

Dù NSND Hoàng Dũng đã trở về với đất mẹ nhưng những đóng góp, cống hiến của ông vẫn còn mãi trong lòng người mến mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm