Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:06 21/06/2021

Bùi Quang Nhật từng chung team với Phương Mỹ Chi ở The Voice Kids mùa đầu tiên và cả 2 đều được Quang Lê nhận làm con nuôi.

Bên cạnh Phương Mỹ Chi thì nam ca sĩ Quang Lê còn nhận thêm 1 cựu thí sinh The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí làm con nuôi, đó chính là Bùi Quang Nhật.

Bùi Quang Nhật sinh năm 2003 ở Huế. Giọng ca trẻ bắt đầu được khán giả biết đến khi tham dự Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên. Ngay từ lần đầu lộ diện, Bùi Quang Nhật đã chinh phục giám khảo, khán giả bằng giọng hát cao vút khi thể hiện ca khúc Con Cò ở vòng Giấu mặt. Được HLV Hiền Thục đánh giá cao tài năng nhưng đến vòng Đối đầu, Bùi Quang Nhật bị chính Phương Mỹ Chi đánh bại khi thể hiện chung Liên Khúc 3 Miền.

Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi - Ảnh 1.
Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi - Ảnh 2.

Sau cuộc thi, Bùi Quang Nhật về lại quê để tiếp tục học tập và tham gia một số chương trình biểu diễn phù hợp. Cũng trong một lần tình cờ đi diễn, Bùi Quang Nhật có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Quang Lê và được nam ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi giọng hát, phong cách biểu diễn.

Năm 2014, Bùi Quang Nhật trải qua cú sốc lớn khi mẹ qua đời vì mắc bệnh ung thư. Chứng kiến hoàn cảnh và sự thiếu thốn tình cảm của giọng ca trẻ, Quang Lê đã động viên Bùi Quang Nhật sớm vào TP.HCM để học tập và theo đuổi đam mê.

Trong một đêm nhạc diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2019, Quang Lê tuyên bố nhận Bùi Quang Nhật làm con nuôi và khẳng định chàng trai gốc Huế sẽ sớm trở thành tài năng của làng giải trí bởi sở hữu nhiều yếu tố sáng giá. Được biết, hiện tại ngoài đi diễn, Bùi Quang Nhật đang theo học ngành Thanh nhạc cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM. Anh cũng bày tỏ trong tương lai sẽ thử sức với các cuộc thi âm nhạc để khẳng định bản thân.

Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi là người chia sẻ mọi vui buồn khi Bùi Quang Nhật Nam tiến

Trong một lần chia sẻ với báo giới, Quang Nhật đã thoải mái nói về chuyện tiền bạc giữa mình và ba nuôi: "Ba Quang Lê là người rất sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Mỗi khi tôi đi diễn về, quản lý của ba sẽ chuyển ngay cát-xê cho tôi hoặc chậm nhất là hôm sau. Dù chưa đủ 18 tuổi nhưng tôi vẫn được giữ toàn bộ cát-xê, thoải mái chi tiêu. Song, ba vẫn thường luôn nhắc tôi sử dụng túi tiền sao cho hợp lý".

Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi - Ảnh 4.
Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi - Ảnh 5.

Sau khi được Quang Lê nhận làm con nuôi, Quang Nhật có cơ hội tham gia rất nhiều các chương trình biểu diễn

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm