Con trai nhận đồ mẹ gửi "mỗi thứ một chút" từ quê vì mắc kẹt ở Sài Gòn, đến khi mở ra ai cũng sốc giùm vì "ít quá"

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 23/07/2021

Đúng là con cái dù lớn nhưng vẫn cứ bé bỏng và cần được chăm bẵm trong mắt bố mẹ.

Mùa giãn cách, nhiều sinh viên và người đi làm xa quê mắc kẹt ở Sài Gòn, việc ăn uống và tích trữ thực phẩm dường như trở nên khá khó khăn, nhất là với những ai không hảo chuyện bếp núc. Nhưng dù bản thân lo một, thì hẳn ở quê, có người lo cho chúng ta gấp bội phần, đó là bố mẹ. Không chỉ có lúc này, mà ngay cả ngày thường, con cứ đặt chân lên xe khách chào tạm biệt gia đình để vào thành phố là phụ huynh lại bồn chồn không yên.

Bởi thế mà cứ quanh năm suốt tháng, dù không ở nhà nhưng những đứa con ở thành phố vẫn đầy ắp quà quê do gia đình gửi vào. Anh chàng TikToker Hungbaby Ngố cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình khi liên tiếp nhận những kiện hàng đầy đủ rau củ quả, thịt cá, trái cây,... từ mẹ.

Mẹ nói "gửi một xíu" nhưng khi nhận đồ từ quê lên là "một ề" thế này đây!

Mẹ nhắn "gửi mỗi thứ một chút", thanh niên ngã ngửa khi nhận quá trời đồ từ quê

Dù mẹ nói: "Mẹ gửi mỗi thứ một ít!" nhưng thực tế "một ít" của mẹ lại nhiều không đếm xuể. Anh chàng dường như chẳng thiếu thốn thứ lương thực, thực phẩm gì cả, mỗi lần mẹ cậu bạn gửi đồ hẳn phải dùng để nấu ăn cho cả tháng, có khi còn dư. Ấy vậy mà ở quê mẹ cứ sợ con trai ăn không đủ, thấy thiếu một chút là lại bắt xe gửi lên ngay.

Được biết, anh chàng có loạt video cực cute này quê ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Anh chàng cho biết gửi đồ là thói quen của mẹ từ khi mình là sinh viên năm nhất. Vì 9X có thể tự nấu ăn nên mẹ hay gửi đồ từ quê lên mà chủ yếu là của nhà trồng.

Anh chàng "số hưởng" với đầy ắp quà quê mẹ gửi lên

Anh chàng còn chia sẻ thêm: "Vì dịch này mình kẹt lại ở Sài Gòn nên mẹ càng lo thiếu thốn và gửi càng nhiều hơn, mỗi lần gửi cũng cực lắm chứ... ba phải chở mẹ ra nhà xe gửi, vì dưới quê nhà mình không có gần nhà xe!"

Nhưng cực thì cực, chẳng có ông bố bà mẹ nào than phiền về chuyện đó mà cứ đều đặn hàng tháng gom những thứ quà quê đầy tình yêu thương để gửi cho con.

Đúng là dù con cái có lớn chừng nào, đã trưởng thành hay có cuộc sống tự lập thì vẫn mãi là đứa con bé bỏng, cần sự chở che, bao bọc của bố mẹ.

Clip: @Hungbabyngo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm