Con trai ngủ ngon trong lòng Duy Mạnh, Quỳnh Anh than thở: "Biết mỗi thương bố, hành mẹ"

MƯỜI HAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:14 26/09/2020

Chuyện nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh dạo gần đây đều xoay quanh cục cưng mới chào đời Đỗ Duy Minh (biệt danh là bé Ú).

Tối 25/9, nàng WAGs Quỳnh Anh gây chú ý khi đăng trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp cảnh Duy Mạnh cùng con trai Duy Minh đang ngủ say. Cánh tay Duy Mạnh to lớn, mạnh mẽ vòng ra bao bọc bé Ú. Trong lòng bố, cậu bé say giấc ngủ ngoan. Hai bố con đến vẻ mặt khi ngủ cũng giống nhau, nom an tĩnh, đáng yêu lắm nhé.

Ngắm chồng con ngủ, Quỳnh Anh tâm sự: "Hôm nay em quấy, bắt mẹ bế trên tay cả ngày. Tối bố đi tập về trông hộ thì em cho ngủ cùng em. Chắc biết mỗi thương bố, hành mẹ thôi". Bé Ú mới được hơn 1 tháng tuổi nên Quỳnh Anh khá vất vả làm quen với việc lần đầu làm mẹ, chăm sóc con. Cô nàng bên cạnh đó vẫn luôn bận rộn cả việc kinh doanh, đăng bài quảng cáo cho cửa hàng suốt. Con lại quấy cả ngày, Quỳnh Anh chắc hẳn có chút vất vả, mệt mỏi.

Con trai ngủ ngon trong lòng Duy Mạnh, Quỳnh Anh than thở: Biết mỗi thương bố, hành mẹ - Ảnh 1.

Duy Mạnh ôm con ngủ ngon lành (Ảnh: Instagram nhân vật)

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đầy tháng cho con trai hôm 17/9. Việc Quỳnh Anh hạ sinh bé Ú được giữ kín, đến khi bé được gần 1 tháng tuổi Duy Mạnh mới công bố trên Facebook. Anh chàng thường xuyên khoe khoảnh khắc tình cảm với con trai, tuyên bố Quỳnh Anh bây giờ không còn là số 1 trong lòng mình mà vị trí đó đã dành cho bé Ú rồi nhé.

Dù vậy, nàng WAGs cũng chẳng buồn tính toán với chàng. Dưới bức ảnh Duy Mạnh và con trai, cô nàng để lại bình luận hài hước: "So cute nên không đánh ghen". Ngược lại cầu thủ sinh năm 1996 trêu vợ: "Ơ. Có 2 người (Duy Mạnh và bé Ú) yêu nhau nè".

Con trai ngủ ngon trong lòng Duy Mạnh, Quỳnh Anh than thở: Biết mỗi thương bố, hành mẹ - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm