Con trai David Beckham chính thức debut trên sân cỏ, thế giới chúc mừng cựu tuyển thủ Anh cuối cùng cũng có người kế thừa sự nghiệp

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:02 20/09/2021

Đông đảo người hâm mộ khắp thế giới đều bất ngờ trước thông tin này, cuối cùng David Beckham đã có hậu duệ nối nghiệp sân cỏ của mình.

David Beckham từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải đấu lớn nhỏ trong quá khứ. Gia đình hạnh phúc với 4 người con xinh đẹp cùng bà xã Victoria Beckham nổi tiếng cũng khiến anh nhận được nhiều sự mến mộ của công chúng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ thầm tiếc nuối cho Beckham có lẽ là không ai trong 3 cậu con trai nối nghiệp bố. Cả Brooklyn, Romeo và Cruz đều có vẻ yêu thích thời trang giống mẹ mình và dường như không mấy mặn mà với sự nghiệp sân cỏ như bố.

Con trai David Beckham chính thức debut trên sân cỏ, thế giới chúc mừng cựu tuyển thủ Anh cuối cùng cũng có người kế thừa sự nghiệp - Ảnh 1.

Gia đình nổi tiếng của David Beckham

Tuy nhiên, vừa qua, nhiều fan hâm mộ được phen bất ngờ và mừng thay cho cựu tuyển thủ nước Anh khi nghe tin con trai thứ hai của David Beckham, Romeo (2002) sẽ chính thức debut sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp của mình trong trận đấu giữa đội Fort Lauderdale và đối thủ Tormenta đêm 19/9 (theo giờ Anh). 

Con trai David Beckham chính thức debut trên sân cỏ, thế giới chúc mừng cựu tuyển thủ Anh cuối cùng cũng có người kế thừa sự nghiệp - Ảnh 2.

Romeo Beckham chính thức ra mắt trên sân cỏ

Được biết, cậu hai nhà Beckham đã kí hợp đồng gia nhập đội bóng của huấn luyện viên Darren Powell vào đầu tháng này. Trước đó, cậu thiếu niên có thời gian được rèn luyện tại học viện của Arsenal. Fort Lauderdale là đội dự bị cho Inter Miami trong giải đấu Major League Soccer, thuộc sở hữu của cựu ngôi sao Manchester United, Real Madrid và AC Milan - và người đang được nhắc đến chính là David Beckham. 

Con trai David Beckham chính thức debut trên sân cỏ, thế giới chúc mừng cựu tuyển thủ Anh cuối cùng cũng có người kế thừa sự nghiệp - Ảnh 3.

Romeo đã có thời gian được huấn luyện tại học viện của Arsenal

Romeo chính là người con đầu tiên quyết định nối nghiệp sân cỏ của bố mình. Cậu chàng sẽ ra mắt tại sân vận động DRV PNK là một sân vận động dành riêng cho bóng đá ở Fort Lauderdale, Florida. Tương tự như bố mình, Romeo sẽ ra sân bên cánh phải, nhưng linh hoạt hơn khi có thể chơi cả phòng ngự và tấn công.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm