Con trai có thích một cô gái thường xuyên nhắn tin với mình không?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:24 29/04/2021

Chủ động nói chuyện hàng ngày nhưng người ta có thích mình không thì chưa biết.

Mạng xã hội cũng như công nghệ ngày càng phát triển, là công cụ quan trọng mà nhiều người sử dụng để xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Điều này càng đúng hơn nữa với các cặp đôi đang yêu đương hay đơn giản là bạn đang crush ai đó. Khi đó nhắn tin hay FaceTime trở thành thủ tục không thể thiếu mỗi ngày.

Nhưng liệu đối phương có thực sự thích việc nhắn tin với bạn mỗi ngày không thì chưa biết, nhất là khi con gái chủ động liên lạc với con trai. Vì vậy mà mới đây, netizen đã có màn tranh luận sôi nổi phía dưới topic: "Con trai có thích một cô gái thường xuyên nhắn tin với mình không?" trong group Weibo Việt Nam.

Con trai có thích một cô gái thường xuyên nhắn tin với mình không? - Ảnh 1.

Như mọi lần thảo luận khác, mỗi cư dân mạng có một ý kiến khác nhau. Có người đồng tình, có người phản đối và cũng có người đọc để lấy kinh nghiệm. Thử xem quan điểm của bạn có giống với mọi người không nhé!

- Con trai thích một cô gái xinh thường xuyên nhắn tin với mình.

- Hay nhắn chưa chắc đã thích nhưng đã thích thì chắc chắn sẽ hay nhắn.

- Khuyên mấy bạn nữ khi mà muốn chủ động thì nên thăm dò luôn tư tưởng yêu đương của người đó luôn nhá. Như tui kiểu không dám yêu hay có lý do gì đó thì né luôn. Không yêu là không yêu thật, không thể lay động đâu.

- Hãy mập mờ với người mà bạn chắc chắn sẽ trở thành bồ bạn. Còn không thì thôi đi, rất tốn thời gian.

- Biết là người ta không thích mình nhưng cứ nhận được tin nhắn là lại vui. Biết là mình không quá thích người ta nhưng vẫn không cưỡng lại được.

- Thật ra bạn thừa biết là người đó có thích mình hay không. Chẳng qua là sự cố chấp của bạn đến đâu thôi.

Con trai có thích một cô gái thường xuyên nhắn tin với mình không? - Ảnh 2.

- Thôi. Tôi có quen thằng bạn, tôi có cảm tình với nó. Nó lúc nào cũng chủ động nhắn với tôi làm tôi ảo tưởng dữ lắm, nhưng mà đợt đó nó im một khoảng thời gian dài không nhắn, tôi cũng ngại rồi nó có bồ luôn.

- Lúc nào tôi cũng là người nhắn cho người đó trước. Xong cái hạ quyết tâm không nhắn trước nữa, im lặng luôn và chúng tôi không nói với nhau lời nào đến giờ 3 tháng rồi.

- Thật ra mà nói thì một chàng trai dù có thích bạn vẫn có thể không tiến tới với bạn đâu nếu anh ấy có vợ rồi. Nên mình nghĩ các bạn không cần đặt câu hỏi liệu người ta có thích mình không nếu như mà họ đã có vợ (hoặc bạn gái), làm trà xanh không vui đâu mà chỉ đắng thôi.

- Không đâu, người ta chỉ thấy phiền thôi, mình thử rồi. Ban đầu vì một câu "Anh chưa gặp ai như thế cả" mà mình ngày nào cũng inbox anh. Giờ inbox người ta còn chẳng seen ấy, nói không buồn là giả, nhưng rồi sẽ ổn thôi.

Ảnh minh hoạ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm