Con trai có thích con gái phẫu thuật thẩm mỹ không?

BOBO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:17 19/12/2020

Nếu là con trai, bạn có đủ tinh tường để nhận ra cô gái nào đã "dao kéo" còn người nào đẹp tự nhiên trong lần đầu gặp mặt không?

Ngày càng nhiều bạn nữ can thiệp thẩm mỹ như một cách giúp mình xinh lên trong đời thực chứ không phải chỉ lung linh trong ảnh sống ảo được hỗ trợ bởi 7749 app. Ấy thế nhưng không phải chàng trai nào cũng có quan điểm cởi mở khi gái mình "dao kéo" đâu nha.

Mới đây, trên trang web Zhihu có câu hỏi: "Con trai có thích con gái phẫu thuật thẩm mỹ không?" thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Con trai có thích con gái phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của netizen về topic này nhé:

1. Thật sự mình thấy việc make up hay chỉnh ảnh rồi phẫu thuật thẩm mỹ là để cho bản thân mình đẹp lên và tự tin hơn chứ đâu phải là để cho các bạn trai ngắm, cần gì phải quan tâm cảm nhận của người đã không cùng quan điểm với mình, mình vui là được.

2. "Dao kéo" không xấu, nhưng làm ở những nơi không uy tín thì xấu. Thế nên khuyên mọi người khi nào có tiền để phẫu thuật và duy trì sau này thì hãy làm, không thì đừng làm, nhiều biến chứng lắm.

3. Đáng lẽ câu hỏi này không nên tồn tại.

4. Sửa một chút thì vui, sửa nhiều chút thì hết vui luôn rồi.

5. Không!!! Nếu chỉ là sửa khuyết điểm như môi hở hay gì đó còn được. Mình vẫn thích đẹp tự nhiên. Crush mình không xinh nhưng mình vẫn yêu quý bạn ấy.

6. Tôi có chơi chung với một ông anh hơn 2 tuổi, tính tình lão ta rất quái, từ sau khi không yêu đương nhiều năm liền trở nên khắt khe với bản thân, ông í nói với tôi: "Tao không thích phụ nữ nâng mũi tiêm filler, trông cứ cứng đờ. Tao thích nét tự nhiên hơn, mày nói xem có phải tất cả phụ nữ nên đẹp tự nhiên vẫn hơn”. Tôi kiểu: "Ông lôi đâu ra cái lý lẽ ấy vậy, lỡ người ta sinh ra không đẹp thì sao, còn phải cần mặt mũi ra bên ngoài nữa”. Hắn vẫn khư khư cái quan điểm rằng phụ nữ vẫn là không nên chỉnh sửa gì trên mặt mình. Bây giờ tôi với hắn không liên lạc đã 1 năm rồi. Có thể vợ hắn sẽ chỉnh cái gì đấy nhưng mà hắn không biết.

7. “Đẹp tự nhiên” nghĩa là trước tiên vẫn phải đẹp đã.

Con trai có thích con gái phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

8. Ai nói con trai không phân biệt được phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Giờ con trai rành lắm má ơi, họ còn biết con gái make up lỗi là như nào nữa kìa. Chẳng qua họ không thèm nói thôi chứ mắc gì không phân biệt được.

9. Phẫu thuật thẩm mỹ của con gái thì trong mắt con trai sẽ bị trừ điểm, nhưng là trừ trên thang điểm đã thẩm mỹ. Có thế nào vẫn là xinh. Còn không xinh nó chả nhìn luôn chứ nói gì đến trừ.

10. Nói thật ra không gì bằng nét tự nhiên, chưa kể, đã sửa rồi thì phải chạy theo nó cả đời. Má baby các thứ mai mốt có tuổi mặt nó chảy xệ lại không bao giờ trẻ bằng những gương mặt xương xương đâu các bạn trẻ.

Nói chung, mỗi người đưa ra những quan điểm khác nhau - có người đánh giá cao việc phẫu thuật thẩm mỹ, có người lại cảnh báo những nguy cơ của việc này. Như hai mặt của đồng xu, phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm. Song, có lẽ điều mà mọi người muốn các cô gái hiểu chính là dù làm bất cứ việc gì cũng phải biết yêu thương mình trước tiên. Con trai có yêu bạn hay nghĩ gì về bạn sau khi chỉnh sửa không quan trọng, quan trọng - bạn có cảm thấy có hạnh phúc với chính mình hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm