Con trai chủ tịch Nhất Thống Group thể hiện đẳng cấp đu idol kiểu quý tộc, "cheap moment" với Lisa - Rosé - Jennie kiểu này ai chơi lại

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 28/03/2022

Là fan, ai cũng thích có "cheap moment" với thần tượng, nhưng làm được đến mức như Nhất Hoàng thì hơi khó đấy!

Ai chăm đu idol chắc đều biết một trong những điều khiến fan hạnh phúc nhất chính là có được "cheap moment" với idol mình. "Cheap moment" ở đây có thể là có quần áo, phụ kiện giống idol, sở thích ăn uống giống idol hay đơn giản là được check-in tại địa điểm mà idol từng check-in.

Và đi đầu trong khoản sở hữu BST "cheap moment" với thần tượng đồ sộ nhất làng fan Việt có lẽ phải kể đến rich kid Nhất Hoàng. Không chỉ biết được biết đến với vị trí con trai út chủ tịch Nhất Thống Group - một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực có trụ sở ở Hà Nội, Nhất Hoàng từ lâu còn nổi tiếng vì sự nghiệp fan boy hết sức thành công của mình.

Con trai chủ tịch Nhất Thống Group thể hiện đẳng cấp đu idol kiểu quý tộc, cheap moment với Lisa - Rosé - Jennie kiểu này ai chơi lại - Ảnh 1.

Không chỉ là thiếu gia Nhất Thống Group, Nhất Hoàng sở hữu sự nghiệp fan boy vô cùng ấn tượng

Thiếu gia sinh năm 2003 sẵn sàng chi cả trăm triệu để theo chân BLACK PINK - thần tượng lớn nhất của anh chàng đi khắp nơi và quan trọng hơn cả là để có được những khoảnh khắc gần gũi nhất với các thành viên "Đen Hồng". Như mới đây chẳng hạn, nhiều người đã được dịp xuýt xoa khi thấy Nhất Hoàng đăng ảnh "copy paste" Lisa (BLACK PINK) tại một đại lộ rộng lớn tại thành phố New York.

Nhất Hoàng thể hiện level đu idol một cách đầy quý tộc khi check-in New York như Lisa (BLACK PINK) từng làm

Không chỉ chụp cùng địa điểm, anh chàng còn tạo dáng pose giống thần tượng nữa

Đương nhiên, đây chẳng phải lần đầu tiên Nhất Hoàng làm cả cõi mạng ghen tị khi tiếp cận với người nổi tiếng theo cách rất quý tộc và không phải ai cũng làm được như thế. Trước đó nữa, anh chàng cũng từng có lần chụp ảnh tại địa điểm mà Lisa từng ghé qua.

Đặc biệt, rich kid này còn rất thích mặc đồ giống BLACK PINK, bất chấp việc các món đồ đó có giá chẳng rẻ chút nào. Khi thì Nhất Hoàng mặc áo khoác giống Rosé, lúc là mặc cardigan giống Jennie, khi khác lại là phụ kiện giống Lisa, Jisoo...

Trước đó, Nhất Hoàng cũng từng có "cheap moment" với Lisa ở Quảng trường Thời đại

Nhưng anh chàng thích nhất lại là mặc đồ giống thần tượng thế này cơ...

BST "cheap moment" này fan thường muốn cũng khó lòng có được

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/con-trai-chu-tich-nhat-thong-group-du-idol-level-quy-toc-cheap-moment-voi-lisa-rose-jennie-kieu-nay-ai-choi-lai-20220328175147902.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm