Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:23 18/06/2021

Cậu hai nhà David Beckham gây chú ý khi lái xe tiền tỷ xuống phố đi chơi cùng nam ca sĩ HRVY.

Ngày 17/6, Romeo Beckham được bắt gặp ở London khi trên đường đến gặp 1 người bạn. Con trai David Beckham gây chú ý khi lái siêu xe Maserati Levante có giá khởi điểm là 65.000 bảng Anh (hơn 2 tỷ đồng) đi vòng vòng trên phố. Dù chưa đầy 18 tuổi nhưng Romeo đã sở hữu chiếc xe đắt tiền hào nhoáng mà bao nhiêu người bạn cùng tuổi phải mơ ước.

Anh chàng ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn nổi bật trên phố nhờ gương mặt sáng sủa và chiều cao lý tưởng. Sau khi xuống xe, Romeo đã gặp người bạn thân HRVY - một ca sĩ kiêm YouTuber người Anh. Tuy nhiên, sự chú ý của dân tình đều đặt vào chiếc xế hộp xa xỉ bóng loáng của cậu ấm nhà Beckham. Tờ Daily Mail cho rằng giá trị của chiếc xe này có thể lên đến 125.370 bảng Anh (4 tỷ đồng). Là con trai của cựu danh thủ có cả bộ sưu tập hàng chục siêu xe, khán giả cho rằng việc Romeo sở hữu chiếc xe này khi chưa đầy 18 tuổi cũng không quá bất ngờ.

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 2.

Sở hữu chiều cao 1m78, dù ăn mặc đơn giản nhưng Romeo vẫn trở thành tâm điểm chú ý trên phố

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 3.

Anh chàng gây ấn tượng với gương mặt giống người bố cực phẩm nhất nhà

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 4.

Càng ngày Romeo càng trổ mã, đường nét hưởng trọn vẹn của Beckham. Anh và nam ca sĩ HRVY đã gặp nhau tại London và đi dạo phố

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 5.

Người hâm mộ tỏ ra tò mò không biết 2 anh chàng này đã quen biết và thân thiết với nhau như thế nào

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 6.

Tuy nhiên sự chú ý của người xem nhanh chóng chuyển đến chiếc xe Maserati Levante hào nhoáng

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 7.

Romeo đội mũ ngược và lái xe bằng một tay giữa con phố đông đúc

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 8.
Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 9.

Ở tuổi 18, cậu ấm của nhà Beckham quyền lực đã sở hữu chiếc xế hộp trị giá tiền tỷ sang chảnh

Trong gia đình Beckham, ông bố David cũng là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loại siêu xe. Bộ sưu tập "sương sương" hơn 20 cái đã khiến David phải bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để rước về nhà. Vì vậy nếu so với ông bố nổi tiếng, chiếc xế hộp của Romeo vẫn là quá nhỏ bé khi đặt cạnh hàng loạt siêu xe giá cắt cổ của cựu danh thủ người Anh.

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 10.

Chiếc xe Chevrolet Camaro SS thường xuyên được vợ chồng David lựa chọn khi ra đường

Con trai Beckham xuống phố sương sương với bạn thân ca sĩ, đã đẹp trai lại còn lái siêu xe bóng loáng hơn 2 tỷ dù mới 18 tuổi - Ảnh 11.

Chiếc xe mui trần Porsche 911 Turbo Cabriolet cao cấp trị giá hơn 200 nghìn đô (hơn 4,6 tỷ đồng) cũng là một phần trong bộ sưu tập xe của David

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm