Nóng

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 04/10/2020

Sau clip luộc gà nguyên lông bị phạt 7,5 triệu đồng, Hưng Vlog vẫn tiếp tục có những động thái làm clip phản cảm trên kênh YouTube của mình.

Có thể nói Hưng Vlog là một trong những "thanh niên làng quê" nổi tiếng nhất hiện nay trên YouTube khi kênh nào của anh chàng cũng sở hữu "triệu" lượt người theo dõi. Tuy nhiên, thay vì tập trung sản xuất những video có nội dung bổ ích, thời gian gần đây, con trai bà Tân càng ngày càng sản xuất video có nội dung nhảm, gây phẫn nộ cho người xem.

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa? - Ảnh 1.

Sau nhiều lần làm video phản cảm, Hưng Vlog đã bị phạt 7,6 triệu đồng cho hành vi nấu cháo gà luộc nguyên lông

Còn chưa đầy một tháng kể từ ngày Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục, cụ thể là làm video vi phạm nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân tiếp tục khiến cư dân mạng lên án gay gắt khi làm clip ăn trộm tiền của em trai, em gái, sau đó lấy tiền đó bao em mình ăn?

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa? - Ảnh 2.

Đoạn video ăn trộm tiền của Hưng Vlog đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng

Được biết, thay vì đăng lên kênh Hưng Troll như mọi khi, đoạn video này được con trai bà Tân đăng lên kênh Hưng Vlog, kênh này sở hữu hơn 2,9 triệu lượt theo dõi. Đoạn video phản cảm này được đăng vào ngày 3/10 và đang có hơn 400 nghìn lượt xem.

Nội dung của video xoay quanh việc Hưng Vlog mở cửa phòng riêng của hai em mình, miêu tả cụ thể hành vi lén lút trộm tiền mà không xin phép. Ngay sau đó, Hưng Vlog đập ống heo của hai em mình và lấy tiền đó bao em mình ăn pizza, gà và uống nước dừa. Khi bị phát hiện thì Hưng đang leo lên cổng nhà.

Đoạn video mô tả cụ thể hành vi trộm cắp mà không hề có chú thích, cảnh báo nào đến người xem

Hưng Vlog lục lọi phòng em mình để lấy heo

Sau đó tự mở cửa tủ quần áo để lấy con heo tiếp theo

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa? - Ảnh 6.

Hưng Vlog lấy tiền đó đem đi nói hai em mình sẽ bao ăn

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa? - Ảnh 7.

Mua đồ ăn về bằng tiền của chính em mình?

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa? - Ảnh 8.

Sau đó cả hai phát hiện ống heo bị đập?

Con trai bà Tân tung clip phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn, netizen bình luận: Bị phạt mà vẫn chưa chừa? - Ảnh 9.

Hưng Vlog trốn trên cổng nhà?

Nhiều cư dân mạng sau khi xem clip xong hoàn toàn không đồng tình với cách làm nội dung của Hưng Vlog:

- Khó hiểu thật sự không biết nghĩ gì mà làm ra được video này?

- Trẻ con xem xong rồi có khi nào bắt chước trộm cắp theo như vậy không? Làm video mà không biết suy nghĩ vậy.

- Report thôi không cần nói nhiều!

- Càng ngày càng không biết ăn năn mà tiếp tục làm clip nhảm nữa nhỉ?

Được biết trước đó, sau khi nhận án phạt, Hưng Vlog đã trả lời trước truyền thông rằng: "Tới đây tôi sẽ vẫn làm các video troll kiểu vui nhộn, vì đó đã trở thành thương hiệu của tôi rồi. Tuy nhiên, tôi sẽ chú ý hơn về nội dung để các video văn minh hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn trong thời gian tới".

Tuy nhiên, có vẻ lời nói và hành động của Hưng Vlog vẫn còn chưa đi đôi với nhau cho lắm khi con trai bà Tân liên tục sản xuất những clip có nội dung nhảm như thế này.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm