Còn nhớ 3 năm trước Sơn Tùng M-TP phải "chỉnh nhẹ" VJ Ngọc Trai vì gọi mình là Sếp, giờ thì không ngại mà tự nhận luôn trong MV mới!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 20/12/2020

Trong MV comeback của Sơn Tùng M-TP, danh xưng "Sếp" đã được xuất hiện nhiều lần khiến cho các fan vô cùng bất ngờ.

Tối 20/12, sự chú ý của người hâm mộ đang đổ dồn vào màn comeback cuối năm của Sơn Tùng M-TP với MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Với độ dài khoảng 15 phút, Sơn Tùng M-TP không chỉ mang đến một ca khúc ballad nhẹ nhàng mà còn truyền tải một câu chuyện tình khá lắt léo khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về cái kết. Bên cạnh đó, màn debut đầu tiên của cô nàng Hải Tú kể từ khi gia nhập công ty M-TP Entertainment cũng tạo được sự quan tâm nhất định. 

Còn nhớ 3 năm trước Sơn Tùng M-TP phải chỉnh nhẹ VJ Ngọc Trai vì gọi mình là Sếp, giờ thì không ngại mà tự nhận luôn trong MV mới! - Ảnh 1.

Trong MV, Sơn Tùng M-TP hóa thân thành một chàng thiếu gia thừa kế một "băng đảng" xã hội đen của bố và mẹ kế. Chính vì vậy, xuyên suốt MV, không khó để thấy anh chàng cứ đi một bước là có nguyên "đàn em" đi theo để bảo vệ. Đáng chú ý, trong một phân cảnh, khi Sơn Tùng M-TP đang mải mê để ý cô nàng Hải Tú trong quán ăn, đàn em đã gọi anh chàng là... "Sếp".

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP được đàn em gọi là "Sếp"

Điều này khiến cho các fan không khỏi bất ngờ bởi cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP từng cảm thấy khó chịu nhẹ khi bị gọi bằng danh xưng "Sếp". 

Cụ thể, trong ngày họp báo ra mắt phim ngắn vào năm 2017 với nhân vật nam chính là Sơn Tùng M-TP, vì quá hưng phấn với không khí "náo loạn" khi nam ca sĩ xuất hiện mà VJ Ngọc Trai đã cất lời: "Tùng ơi! Bây giờ có lẽ như Sếp phải dẹp loạn rồi đó. Gởi một lời đầu tiên của mình đến tất cả mọi người có mặt ở đây đi…".

Ngay lập tức, Sơn Tùng M-TP đã có động thái "chỉnh" đàn anh ngay tại buổi họp báo: "Lời đầu tiên, em xin nhấn mạnh tên em là Sơn Tùng M-TP. You know? Không phải Sếp. Em rất là xin lỗi anh về điều đó…". 

Lời nói đầy thẳng thắn này đã khiến cho Ngọc Trai cũng "đứng hình mất 5 giây" còn riêng các fan lại càng thêm thích thú và vỗ tay rần rần. 

Clip Sơn Tùng M-TP thẳng thắn "chỉnh" VJ Ngọc Trai khi bị gọi là "Sếp"

Tuy nhiên sau 3 năm, với cương vị Chủ tịch công ty M-TP Entertainment, dường như Sơn Tùng M-TP đã thoải mái hơn với danh xưng "Sếp" này. Bằng chứng là đã có đến 10 lần danh xưng "Sếp" xuất hiện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Giờ đây VJ Ngọc Trai nếu có gọi Sơn Tùng M-TP là "Sếp" hẳn cũng không còn lo bị "chỉnh" giữa thanh thiên bạch nhật nữa rồi nhé. 

Còn nhớ 3 năm trước Sơn Tùng M-TP phải chỉnh nhẹ VJ Ngọc Trai vì gọi mình là Sếp, giờ thì không ngại mà tự nhận luôn trong MV mới! - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP thoải mái để danh xưng "Sếp" xuất hiện 10 lần trong MV

Còn nhớ 3 năm trước Sơn Tùng M-TP phải chỉnh nhẹ VJ Ngọc Trai vì gọi mình là Sếp, giờ thì không ngại mà tự nhận luôn trong MV mới! - Ảnh 5.
Bình chọn cho ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại trên BXH HOT14 tại đây.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Còn nhớ 3 năm trước Sơn Tùng M-TP phải chỉnh nhẹ VJ Ngọc Trai vì gọi mình là Sếp, giờ thì không ngại mà tự nhận luôn trong MV mới! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm