Còn gì đau lòng hơn khi sân khấu cuối cùng của GOT7 sẽ không có fan bên cạnh cổ vũ, reo hò và sẻ chia

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 10/01/2021

GOT7 giờ đây sắp sửa tìm kiếm những con đường cho riêng mình khi mới đây, Dispatch đã đưa tin cả 7 thành viên đều rời JYP. Sân khấu tại Grammy Hàn Quốc 2021 chính là màn biểu diễn cuối cùng của nhóm dưới danh nghĩa GOT7 của nhà JYP.

Tại Kpop, không có nhiều nhóm nhạc có thể bảo toàn đội hình cho đến năm thứ 7 "lời nguyền". GOT7 là nhóm nhạc đã giữ trọn vẹn con số 7 hoàn hảo trong suốt những năm tháng hoạt động. Cho đến sáng 10/1/2021, Dispatch đã bất ngờ đưa ra thông tin cả 7 thành viên của nhóm đều rời công ty JYP và có những đường hướng riêng cho tương lai. Trước đó, dân tình cũng đã xôn xao về việc Jinyoung hay Yugyeom cũng đã thảo luận về việc đầu quân vào công ty mới.

Còn gì đau lòng hơn khi sân khấu cuối cùng của GOT7 sẽ không có fan bên cạnh cổ vũ, reo hò và sẻ chia - Ảnh 1.

Dispatch cho biết cả 7 thành viên của GOT7 đều không gia hạn hợp đồng với JYP

Việc đoàn kết ở bên nhau trong suốt 7 năm đã thể hiện được tình thân thiết của cả 7 mảnh ghép GOT7. Họ đã trải qua những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ cùng nhau để rồi bây giờ lại tiếp tục mở ra 1 chặng đường mới. Và trong chặng đường tuổi trẻ ấy còn có sự đồng hành của các Ahgase - người hâm mộ của GOT7. Dispatch cho biết tham dự lễ trao giải Golden Disc Awards 2021 chiều nay (10/1) sẽ là lịch trình cuối cùng của nhóm. Nhưng đáng tiếc, sân khấu cuối cùng ấy lại không thể trọn vẹn vì thiếu đi sự cổ vũ, ủng hộ và chia sẻ của người hâm mộ khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Còn gì đau lòng hơn khi sân khấu cuối cùng của GOT7 sẽ không có fan bên cạnh cổ vũ, reo hò và sẻ chia - Ảnh 2.

Sân khấu cuối cùng của GOT7 dưới trướng JYP sẽ không có người hâm mộ trực tiếp cổ vũ và sẻ chia

Tuy rằng người hâm mộ rất mừng với quyết định của 7 thành viên trong việc rời JYP để tìm đến những bến đỗ tốt hơn, nhưng việc mỗi người 1 công ty sẽ phần nào gây sự khó khăn trong việc hội tụ đủ 7 người trên sân khấu. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, GOT7 vẫn sẽ mãi là GOT7, vẫn là con số 7 toàn vẹn và hoàn hảo nhất trong tim chính mỗi thành viên và cộng đồng người hâm mộ. Như Mark mới chia sẻ: "7 năm qua là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Không có gì là kết thúc, tất cả chỉ mới bắt đầu. Bảy người chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn phiên bản tốt nhất của chúng tôi cho đến cuối cùng".

Còn gì đau lòng hơn khi sân khấu cuối cùng của GOT7 sẽ không có fan bên cạnh cổ vũ, reo hò và sẻ chia - Ảnh 3.
Còn gì đau lòng hơn khi sân khấu cuối cùng của GOT7 sẽ không có fan bên cạnh cổ vũ, reo hò và sẻ chia - Ảnh 4.

Các thành viên GOT7 đồng loạt đăng tải hình ảnh bên nhau trấn an người hâm mộ

Còn gì đau lòng hơn khi sân khấu cuối cùng của GOT7 sẽ không có fan bên cạnh cổ vũ, reo hò và sẻ chia - Ảnh 5.

GOT7 Forever!

Nguồn: DP - Ảnh: Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm