Con gái xài Tinder là hư hỏng, chỉ để chơi bời, không phải để yêu?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:45 01/08/2021

Chỉ muốn tìm “real love” mà cũng bị gắn mác hư hỏng sao.

Là một trong những ứng dụng hò hẹn online thịnh hành bậc nhất, Tinder được xem như mảnh đất màu mỡ cho những trái tim cô đơn tìm thấy nhau. Không hiếm người cũng đã tìm được chân ái sau những lần quẹt phải mỏi tay. Niềm tin được tiếp sức, trai xinh gái đẹp lại càng nô nức lên app tìm kiếm tình yêu đời mình.

Thế nhưng, trước khi chạm tay được đến real love, dân tình còn phải đi qua muôn ngàn cửa ải như các em booking girl xinh xắn gạ gẫm lên bar rồi để lại chiếc bill dài hơn thư chia tay của người yêu cũ. Rồi thì những chàng bad boy chỉ muốn bắt cóc em đêm nay hay nam thanh nữ tú "mình làm bạn trên giường" thôi,...

Con gái xài Tinder là hư hỏng, chỉ để chơi bời, không phải để yêu? - Ảnh 1.

Không biết có phải do đội quân ONS (tình một đêm), FWB (bạn trên giường) trên Tinder ngày càng đông khiến nhiều người nghĩ rằng "chiếc" app này chỉ dành cho những ai hư hỏng hay không. Chỉ biết mới đây, một topic về vấn đề: "Con gái xài Tinder là hư hỏng, chỉ để chơi bời, không phải để yêu?" nhanh chóng gây bão. Rõ ràng ai cũng cần tìm kiếm tình yêu trong đời, giờ này phố phường đóng cửa, lên Tinder quẹt phải có gì là sai mà lại gắn mác con gái lên Tinder là hư hỏng thế nhỉ?

Lý do được chủ nhân của topic đưa ra là các cô nàng chơi Tinder đều dễ dàng đồng ý gặp mặt dù chỉ mới nói chuyện được đôi câu. Thậm chí, có người còn đồng ý làm ONS, FWB dù chưa biết rõ ai ra ai, nên có thể coi là những gái hư đúng nghĩa. Bên dưới topic và quan điểm của chủ thớt, hàng loạt netizen cũng bàn tán, tranh cãi góp vui làm xôn xao cả một cõi trên MXH.

- Mấy cô trên Tinder ấy, chưa biết gì đã đồng ý gặp người ta. Chỉ có gái hư mới bạo dạn vậy thôi. Đi kiểu đó ai cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra mà.

- Đúng là hầu như bọn con trai tải Tinder là để tìm ONS với FWB nên bạn phải hiểu mà tránh ra nếu bạn không có nhu cầu đó. Còn không người ta nghĩ bạn hư, cùng một ruột cũng không trách được.

- 12 năm học sinh giỏi và cũng chơi Tinder đây. Mình lên đó tìm bạn tâm sự, hợp tính thì tiến tới chứ có gì đâu.

- Người ta đã bật đèn xanh gì với mấy ông đâu mà nghĩ người ta hư hỏng.

- Từ ngày thấy nhiều phốt trên Tinder, mình càng tin đó là nơi chỉ dành cho trap boy trap girl chứ không dành cho mình.

- Tui tải Tinder ngựa ngựa chơi chơi nói chuyện thôi. Chứ trong đầu chưa nghĩ đến mấy cái đó. Giờ mới biết chơi Tinder là hư.

- Kiếm người nói chuyện cho đỡ buồn cũng là hư, đâu chả có người này người kia.

- Chủ thớt suy nghĩ nông cạn thật sự.

- Ý là hẹn từ chối thì bảo chảnh. Đồng ý gặp thì bảo dễ dãi.

- Mình cũng cài Tinder được 1 thời gian. Cảm nhận của mình là con gái trên này thật sự bị xem thường. Đối với họ trên này chỉ để tìm bạn tình, con gái lên đây chỉ để kiếm bố đường. Không đánh đồng tất cả, nhưng hầu hết là vậy.

Ảnh: Pinterest

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm