Con gái viết tâm thư gửi mẹ, Thuỷ Tiên phải thốt lên: Không hiểu nó chúc hay nó trách?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:14 02/11/2020

Có cả bố mẹ đi cứu trợ vùng lũ, chắc hẳn cô con gái Thủy Tiên cũng nhớ nhung nhiều lắm.

Sau hơn 10 ngày cứu trợ bà con các tỉnh miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên đã dành nguyên 1 ngày nghỉ ngơi để lấy lại sức. Cô nàng vừa đăng bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng khi Thủy Tiên đi làm từ thiện. Đáng chú ý, trong dòng chia sẻ có đính kèm bức thư của cô con gái Bánh Gạo gửi cho mẹ từ Sài Gòn.

Cô con gái dù mới 7 tuổi nhưng đã tỏ ra khá lanh lợi và hiểu chuyện, luôn quan tâm đến cha mẹ theo cách vô cùng dễ thương. Bánh Gạo kẻ ô hàng nào ra hàng đó, rồi tỉ mẩn viết cho mẹ: 

"Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bảo mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con thì toàn ở nhà chơi không. Còn mẹ thì toàn đi làm, mà mẹ không có thời gian để chơi với con".

Dòng tâm thư lầy lội khiến Thủy Tiên phải thốt lên: "Đọc xong không hiểu nó chúc hay nó trách?".

Con gái viết tâm thư gửi mẹ, Thuỷ Tiên phải thốt lên: Không hiểu nó chúc hay nó trách? - Ảnh 1.

Bức thư con gái Thủy Tiên gửi cho nữ ca sĩ

Có thể thấy, vì chỉ mới 7 tuổi nên giọng văn của Bánh Gạo còn khá lủng củng. Có dân mạng tinh ý còn chỉ ra cô con gái đã viết bằng bút chì, tẩy đi tẩy lại nhiều lần mới viết được vài dòng tâm thư gửi cho mẹ. Điều đó đủ thấy cô con gái Bánh Gạo yêu mẹ Thủy Tiên cỡ nào!

Bánh Gạo (tên thật: Lê Trần Diễm Quỳnh) hiện đang học lớp 2. Từ khi chào đời đến nay, cô bé luôn được cha mẹ giấu kín diện mạo để có cuộc sống như bao bạn bè cùng trang lứa. Bánh Gạo luôn được mẹ chụp góc nghiêng, duy chỉ có 1 kiểu duy nhất chính diện nhưng lại bị mẹ đội mũ sụp đến nửa khuôn mặt.

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên luôn chụp ảnh che mặt con vì muốn cô bé có cuộc sống bình thường như các bạn cùng trang lứa.

Đối với những bình luận ác ý chê "xấu như quỷ" dành cho cô con gái, Thủy Tiên từng không ngần ngại đáp trả: "Bố mẹ không dạy bạn sống phải biết tôn trọng người khác và tự tôn trọng nhân cách bản thân à?".

Bánh Gạo cũng được cha mẹ đầu tư cho học trường quốc tế SNA. Theo công bố trên website chính thức thì mức học phí của trường dao động từ 379 - 600 triệu đồng/năm. Như vậy, nếu cho con học tại SNA đến hết THPT thì mỗi năm, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ chi khoảng nửa tỷ, chưa kể một số chi phí dịch vụ khác như đưa đón, học tăng cường tiếng Anh...

Con gái viết tâm thư gửi mẹ, Thuỷ Tiên phải thốt lên: Không hiểu nó chúc hay nó trách? - Ảnh 3.

Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh

(Ảnh: FBNV)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm