Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:20 21/04/2021

Xuất hiện giữa sự kiện toàn những mỹ nhân đình đám showbiz Việt, con gái Trương Ngọc Ánh giật trọn spotlight.

Thế hệ nhóc tỳ Gen Z trong showbiz đang dần chứng minh đẳng cấp "không phải dạng vừa" bởi nhan sắc và body đều rất ra gì và này nọ. Nổi bật nhất chắc phải kể đến mỹ nhân 13 tuổi nhà Trương Ngọc Ánh, Bảo Tiên đi dự tiệc với dàn sao đình đám Vbiz mà vẫn đủ sức giật trọn spotlight.

Diện chiếc váy hồng ngọt ngào, make up sương sương khiến Bảo Tiên như 1 cô công chúa giữa buổi tiệc được trang trí siêu hoành tráng và sang chảnh. Đặc biệt, dù mới 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao gần bằng mẹ và nổi bần bật giữa dàn khách mời toàn sao đình đám nhờ nụ cười "tươi không cần tưới". Với nhan sắc và body ngày càng thăng hạng thế này, con gái Trương Ngọc Ánh không chỉ trở thành mỹ nhân trong tương lai mà sẽ là thí sinh "nặng ký" tại các cuộc thi Hoa hậu cho mà xem.

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh thường xuyên đưa con gái cùng đi dự sự kiện, Bảo Tiên mới 13 tuổi mà đã cao lớn phổng phao

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 3.

Không chỉ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, Bảo Tiên còn gây sốt với thần thái tự tin, nụ cười toả nắng và tỉ lệ body không vừa. Vòng eo của ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh khiến dân tình choáng váng

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 4.

Xuất hiện giữa dàn các cô toàn mỹ nhân, Hoa hậu mà con gái Trương Ngọc Ánh vẫn có sức hút đặc biệt

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 5.

Cận visual cho tròn 10 điểm của Bảo Tiên khi dự tiệc sang chảnh, quả không hổ danh là tiểu thư con nhà giàu vừa xinh lại vừa giỏi!

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 6.

Bảo Tiên hiện đang học tại 1 trường quốc tế có học phí đắt đỏ tại TP.HCM, bé thành thạo tiếng Anh và có năng khiếu nghệ thuật,... đây sẽ là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong tương lai

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 7.

Bảo Tiên từng gây xôn xao khi tự tin khoe body và đôi chân dài mướt mắt để nhập cuộc chiến khoe dáng chào hè

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 8.

Là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng nên Bảo Tiên cũng nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh khi mới 13 tuổi

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh của chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, từ thần thái đến body nhận tròn 10 điểm! - Ảnh 9.

Dân tình cho rằng với đà phát triển này, con gái Trương Ngọc Ánh sẽ sớm "soán ngôi" và hot hơn cả mẹ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm