Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 15/03/2021

Quách Ngọc Ngoan đã cởi mở hơn trong việc đăng ảnh con gái của mình và Phượng Chanel lên MXH, tuy nhiên anh vẫn quyết không công khai mặt con.

Gần đây người ta nhắc nhiều đến những mối tình "chị đẹp yêu trai trẻ", điển hình như Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân yêu Huy Trần kém 10 tuổi... Nhưng hẳn bạn cũng đã quên, có một cặp đôi cách biệt tuổi tác cũng tốn không ít giấy mực của truyền thông đó là mối tình của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan

Vào tháng 7/2020, cả hai đã vui mừng thông báo có con chung là một bé gái 8 tháng tuổi tên là Quách Trương Thanh Nhã, ở nhà được gọi thân mật là Su Mi.

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 1.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan

Từ đó đến nay, hầu như Quách Ngọc Ngoan lẫn Phượng Chanel đều không công khai hình ảnh con gái cưng vì muốn con mình có cuộc sống riêng tư, không bị ai soi mói. Tuy nhiên, cha mẹ nào lại không kiềm lòng nổi trước mong muốn "khoe con". Vậy nên gần đây Quách Ngọc Ngoan cũng cởi mở hơn nhiều trong chuyện khoe Su Mi trên Facebook.

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 2.

Hình ảnh con gái của Quách Ngọc Ngoan - Su Mi xem phim ba mình đóng

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 3.

Anh viết trên trang cá nhân

Trên Facebook cá nhân, Quách Ngọc Ngoan viết: "Ngày nào em cũng xem phim của ba em đóng. Làm giờ đây ba lại phải đi vài phim để phục vụ cho em xem dần."

Được biết kể từ sau khi về chung một nhà với Phượng Chanel, hoạt động nghệ thuật của Quách Ngọc Ngoan cũng thưa thớt dần. Bộ phim điện ảnh anh đóng gần nhất (và cũng là xem con gái anh đang xem) chính là Người Bất Tử hợp tác cùng Victor Vũ vào năm 2018. Trong năm 2020, anh cũng chỉ tham gia 1 bộ phim truyền hình vậy nên không có gì lạ khi ông xã Phượng Chanel cho rằng con gái mình hết phim để xem rồi.

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 4.

Gần đây Quách Ngọc Ngoan siêng khoe con gái hơn, tất nhiên, anh vẫn chụp hình kiểu giấu mặt chứ không công khai hình ảnh của con gái.

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 5.
Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 6.

Trước đó vào hồi cuối tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan vui mừng thông báo cho truyền thông rằng: "Thôi thì nhân cơ hội này, thì Ngoan cũng xin chia sẻ bọn mình đã có với nhau 1 cô con gái 8 tháng. Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Su Mi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Su Mi".

Đây được xem như là cái kết đẹp cho chuyện tình hơn tuổi sau khoảng thời gian dài chịu nhiều điều tiếng của dư luận. Hiện tại cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thi thoảng vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện, Facebook nam diễn viên thường xuyên đăng ảnh "nịnh vợ" khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 7.

Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan chụp cho Phượng Chanel

Con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel mê xem phim ba đóng, gia đình kiên quyết giấu mặt tới cùng để bảo vệ sự riêng tư - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm