Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 25/03/2021

NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Sóc - con gái nuôi thứ 8 của mình - trong ngày đầu tới trường.

Vào sáng ngày 25/3, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Sáng nay Sóc đến trường. Hôm nay con dậy đã không khóc nhè, còn nói bố là con muốn đánh răng sạch sẽ để đi học không trễ rồi". Trong ảnh, cô bé 3 tuổi xinh xắn được Đỗ Mạnh Cường chăm chút chỉnh tề như một tiểu thư nhí trong buổi đầu đi học. Có thể thấy, đến hôm nay, bé Sóc - con nuôi thứ 8 của NTK họ Đỗ đã không còn lộ vẻ sợ sệt như những ngày đầu mới về nhà. Cô bé được chăm chút trong điều kiện tốt nhất, không còn phải chịu cảnh khó khăn.

Được biết, Đỗ Mạnh Cường không chỉ nổi tiếng là một nhà thiết kế tài ba trong lĩnh vực thời trang, mà còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ có tấm lòng vàng của showbiz. Anh gây xôn xao khi nhận nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt. Hơn 10 năm qua, anh đã âm thầm nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, thiếu hụt mái ấm gia đình và giúp các bé thay đổi cuộc sống ngoạn mục. Bé Sóc - con gái của 1 cô gái có hoàn cảnh khó khăn, từng bị xâm hại tình dục - là người con Đỗ Mạnh Cường đón về mái ấm mới đây. Câu chuyện của bé Sóc được công chúng đặc biệt cảm thương và quan tâm.

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học - Ảnh 2.

Bé Sóc được bố Đỗ Mạnh Cường diện cho cả cây trắng, đeo túi hiệu đến trường. Hình ảnh bé tạo dáng vô cùng đáng yêu trong ngày đầu tới lớp khiến dân tình không khỏi thích thú

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học - Ảnh 3.

Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi từ khi các con còn rất nhỏ và xác định sẽ hy sinh nửa cuộc đời còn lại của mình để chăm sóc cho các bé. Bé Sóc có được cuộc sống thay đổi 180 độ sau khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi

Trước đó, NTK trẻ khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ nhận thêm người con thứ 8, chính là bé Sóc, vừa tròn 3 tuổi. Được biết, mẹ của cô bé bị xâm hại năm 17 tuổi dẫn đến có thai. Anh cũng thông báo mình sẽ đặt tên bé là Đỗ Phạm Gia Linh, tên ở nhà là Sóc. Quyết định này của anh đã được đông đảo người hâm mộ cũng như bạn bè, người thân ủng hộ hết mình.

Bên cạnh đó, anh còn liên tục thể hiện niềm vui khôn xiết khi đang từng bước giúp cô con gái bé bỏng của mình hòa nhập với cuộc sống mới. Anh còn hóm hỉnh ví mình như một vị bác sĩ tâm lý khi chỉ trong vài ngày ngắn ngủi đã có thể khiến cô nhóc 3 tuổi quên đi cảm giác sợ sệt, lo âu và trở nên vui vẻ hơn. Đồng thời, ông bố trẻ còn sắm quần áo mới, giúp bé thay đổi diện mạo.

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học - Ảnh 4.

Những ngày đầu mới về nhà, Sóc sợ sệt ngồi một góc không dám tiếp xúc với ai

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học - Ảnh 5.

Em bé nhớ mẹ và luôn mong mẹ đến đón

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học - Ảnh 6.

Nhưng về sau, bé Sóc dần cảm nhận được tình cảm của bố nuôi cũng như anh chị em

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học - Ảnh 7.

Sóc đã không còn khóc và sợ như những ngày đầu, em chụp ảnh tình cảm bên bố Cường

Nguồn ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm