Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:47 05/08/2021

Ngọc Anh - con gái duy nhất của NS Giang Còi cực kì thân thiết và gắn bó với ba.

Tối 4/8 vừa qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xót xa trước thông tin NS Giang Còi qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Điều khiến mọi người xúc động hơn nữa là trong những ngày bệnh tật, nam nghệ sĩ vẫn luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, lạc quan.

NS Giang Còi và con gái

Cũng trong thời gian này, Ngọc Anh - cô con gái duy nhất chính là người kề cận, đồng hành nhiều nhất cạnh NS Giang Còi. Thậm chí cô bạn 2k4 này còn theo ba vào viện, học online và chăm bố.

Trước mất mát quá lớn, Ngọc Anh đã liên tiếp có những chia sẻ khiến nhiều người xót xa. Mới nhất, cô bạn up story tâm sự, nhắc lại những điều bình dị của 2 ba con: "Giật mình. Vậy là không được bóp chân cho ba nữa à? Không được ba đưa đón đi học khi trời mưa sao? Người bên tôi ngày ngày đâu rồi...".

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng  - Ảnh 2.

Tâm sự khiến nhiều người xót xa của Ngọc Anh

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Ngọc Anh đã thay ảnh đại diện màu đen và không nói thêm gì. Rất nhiều bạn bè và cô chú đồng nghiệp của NS Giang Còi đã vào chia buồn, động viên cô bạn sớm vượt qua mất mát.

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng  - Ảnh 3.

Động thái trước đó của Ngọc Anh trên trang cá nhân

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng  - Ảnh 4.

Ngọc Anh cực kì thân thiết với ba

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm