Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 24/09/2021

Trong chia sẻ mới nhất, con gái của NS Bảo Quốc cho biết sức khoẻ của Phi Nhung đang chuyển nặng và kêu gọi mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện.

Hôm nay (ngày 24/9), trong đoạn clip được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, NS Hồng Loan (con gái của NSƯT Bảo Quốc) cho biết đã liên hệ với nghệ sĩ Bình Tinh, hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Phi Nhung.

NS Hồng Loan chia sẻ: "Hôm qua, tôi có thấy chị Trizzie Phương Trinh thông báo rằng tình hình bệnh tật của Phi Nhung rất khó khăn và kêu gọi mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung. Chị Trizzie Phương Trinh cũng xin Phi Nhung hãy giữ lời hứa với chị là khỏe mạnh trở về, còn rất nhiều show diễn, công việc đang đợi chờ.

Bản thân tôi sau khi nghe tin đã liên lạc với nghệ sĩ Bình Tinh ở Việt Nam. Em Bình Tinh cho tôi biết rằng, tình hình Phi Nhung đã thay đổi, sức khỏe trở xấu và bác sĩ còn dặn gia đình chuẩn bị tinh thần trước".

Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung  - Ảnh 2.

NS Hồng Loan cho biết liên lạc với Bình Tinh để hỏi thăm sức khoẻ của Phi Nhung và được biết tình hình đang chuyển biến nặng

Chia sẻ lý do tại sao lại đưa thông tin sức khoẻ Phi Nhung trong thời điểm nhạy cảm này, con gái của NS Bảo Quốc bộc bạch: "Thực sự, tôi không muốn đưa thông tin này đến với khán giả, khiến mọi người lo lắng, đau lòng. Chỉ khi thấy nhiều nghệ sĩ cùng lên tiếng cầu nguyện cho Phi Nhung thì tôi mới dám nói về chuyện này.

Rất nhiều cô chú, anh chị khán giả quan tâm đến tình hình Phi Nhung, nhắn tin, gọi điện hỏi han tôi thường xuyên. Tôi chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung, tai qua nạn khỏi và bình an hết".

Những ngày qua, thông tin sức khoẻ Phi Nhung đang chuyển nặng sau 1 tháng chuyển viện điều trị Covid-19 khiến nhiều người lo lắng. Nhiều nghệ sĩ đã kêu gọi mọi người, cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung sẽ tai qua nạn khỏi.

Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung  - Ảnh 3.

Ở Mỹ, Trizzie Phương Trinh suy sụp khi nhận tin Phi Nhung trở nặng. Vợ cũ Bằng Kiều kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện và chờ đợi phép màu sẽ xảy ra

Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung  - Ảnh 4.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và toàn thể khán giả đang cùng hướng về Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sẽ sớm ngày hồi phục

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm