Con gái Lưu Hương Giang mới 9 tuổi đã trổ tài phối đồ "căng đét", Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương và dàn sao phải tấm tắc khen

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:57 16/08/2020

Bé Mina - con gái đầu lòng của vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh tiếp tục làm khán giả hết lời khen bởi gu thời trang không vừa dù còn nhỏ.

Bé Mina - con gái cưng của Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng dù chỉ mới 9 tuổi. Mới đây, bé còn làm khán giả thích thú hơn khi trổ tài tự phối đồ khá tài tình, khiến chính nữ ca sĩ còn phải trầm trồ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang cũng không giấu được bất ngờ vì độ lanh lợi của con gái và cho biết: "Lôi hết tủ quần áo của mẹ ra tự mix đồ, cô gái mê thời trang và ghét hát. Hình như nhầm nhà". Thông qua hình ảnh được nữ ca sĩ đăng tải có thể thấy, bé Mina rất chuyên nghiệp khi tự tay ăn diện và phối các phụ kiện như túi xách, boots, quần áo của Lương Hương Giang với nhau mà không cần sự hỗ trợ từ mẹ hay ê-kíp. 

Dưới bài đăng, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương, Kelbin Lee... cũng đặc biệt gửi lời khen trước độ giỏi giang của bé, liên tục hy vọng Mina sẽ sớm gia nhập Vbiz và trở thành fashionista tài giỏi trong tương lai.

Con gái Lưu Hương Giang mới 9 tuổi đã trổ tài phối đồ căng đét, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương và dàn sao phải tấm tắc khen - Ảnh 2.

Sử dụng quần áo và phụ kiện của mẹ Lưu Hương Giang, Mina đã tạo ra những set đồ trông khá sành điệu.

Con gái Lưu Hương Giang mới 9 tuổi đã trổ tài phối đồ căng đét, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương và dàn sao phải tấm tắc khen - Ảnh 3.

Những bộ đồ size lớn cũng không làm khó được Mina.

Không chỉ có khả năng phối đồ tài tình, bé Mina còn được khen ngợi là sở hữu gương mặt rất ưa nhìn.

Con gái Lưu Hương Giang mới 9 tuổi đã trổ tài phối đồ căng đét, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương và dàn sao phải tấm tắc khen - Ảnh 5.

Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương và Kelbin Lee cũng phải xuýt xoa trầm trồ trước khả năng về thời trang của Mina.

Dù tiết lộ con gái không thích âm nhạc nhưng con gái Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng từng khiến nhiều người trầm trồ nhờ đoạn clip hát tiếng Anh cực chuẩn.

Con gái Lưu Hương Giang mới 9 tuổi đã trổ tài phối đồ căng đét, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương và dàn sao phải tấm tắc khen - Ảnh 7.

Hai cô công chúa nhỏ của vợ chồng Lưu Hương Giang được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp và tài năng từ cả bố và mẹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm