Con gái Lê Dương Bảo Lâm được dẫn đi quay quảng cáo, nhìn biểu cảm biết ngay sau này nối nghiệp bố

Tuyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:50 18/04/2021

Con gái út nhà Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với biểu cảm siêu đáng yêu khi được bố dẫn đi quay quảng cáo.

Có bố là một diễn viên, người dẫn chương trình thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, hai cô con gái của Lê Dương Bảo Lâm từ nhỏ đã được tập tành diễn xuất. Nếu như Bảo Nhi thể hiện sự thông minh, lanh lợi thì Bảo Ngọc lại bộc lộ tố chất hài hước được thừa hưởng từ bố. Mới đây, nam danh hài "khoe" show quảng cáo đầu tiên của con gái út trên mạng xã hội: "Nay con đi quay quảng cáo, con quay tốt lắm, chị 2 con làm quần chúng cho con. Sắp tới ra clip cô chú ủng hộ con nha".

Dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng Bảo Ngọc đã được nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt thương hiệu, mang lại nguồn thu nhập "khủng" cho bố mẹ. Con gái út nhà Lê Dương Bảo Lâm có gương mặt y hệt bố từ đôi mắt, khóe miệng đến hai má phúng phính. Chính bà xã nam danh hài cũng từng thừa nhận mình "đẻ thuê" vì Bảo Ngọc có thần thái, cử chỉ hài hước y chang ông xã.

Đẳng cấp như con gái Lê Dương Bảo Lâm: Mới vài tháng tuổi đã kiếm bộn tiền nhờ đi quay quảng cáo - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm khoe show quảng cáo đầu tiên của con gái út

Đẳng cấp như con gái Lê Dương Bảo Lâm: Mới vài tháng tuổi đã kiếm bộn tiền nhờ đi quay quảng cáo - Ảnh 3.

Bảo Ngọc gây chú ý với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu

Dù mới vài tháng tuổi nhưng con gái út nhà Lê Dương Bảo Lâm đã kiếm tiền cho bố mẹ nhờ quảng cáo. Bé Bảo Nhi đóng vai quần chúng, cùng em gái Bảo Ngọc quay quảng cáo

Đẳng cấp như con gái Lê Dương Bảo Lâm: Mới vài tháng tuổi đã kiếm bộn tiền nhờ đi quay quảng cáo - Ảnh 5.

Nam danh hài thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng con gái út trên trang cá nhân

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm