Con gái Đông Nhi vừa sinh đã có sức hút quá khủng: Khoảnh khắc ra mắt đạt 1,1 triệu like sau chưa đến 1 ngày, phá luôn kỷ lục của bố mẹ!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:34 28/10/2020

Bé Winnie nhà Đông Nhi được dự đoán là 1 trong những nhóc tỳ sẽ “làm mưa làm gió” trên MXH đây!

Những ngày vừa qua, thông tin Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng "mẹ tròn con vuông" thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ngay sau khi đón thành viên mới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng liên tục chia sẻ cảm xúc lên MXH. Đặc biệt, vào tối qua (28/10), Đông Nhi lần đầu hé lộ khoảnh khắc bế con gái, cả nhà 3 người cực hạnh phúc.

Đáng nói, con gái Winnie nhà Đông Nhi quả là nhóc tỳ được cả showbiz chào đón, lần đầu diện kiến các cô chú đã phá vỡ mọi kỷ lục của bố mẹ trước đó. Cụ thể, bức ảnh Đông nhi đăng tải đã đạt 1,1 triệu lượt like, 21 nghìn bình luận cùng gần 10 nghìn lượt chia sẻ trong 18 giờ. Trước đó, hình ảnh Đông Nhi khoe bụng trong tháng thứ 7 thai kì cũng đạt 1 triệu like nhưng trong vòng gần 2 ngày. Ái nữ nhà Đông Nhi quả là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, chưa cần lộ cận mặt cũng đã có sức hút cực khủng!

Con gái Đông Nhi vừa sinh đã có sức hút quá khủng: Khoảnh khắc ra mắt đạt 1,1 triệu like sau chưa đến 1 ngày, phá luôn kỷ lục của bố mẹ! - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên của con gái Đông Nhi đạt 1,1 triệu like trong 18 giờ đăng tải

Con gái Đông Nhi vừa sinh đã có sức hút quá khủng: Khoảnh khắc ra mắt đạt 1,1 triệu like sau chưa đến 1 ngày, phá luôn kỷ lục của bố mẹ! - Ảnh 3.

Trước đó, khoảnh khắc Đông Nhi khoe bụng cũng đạt 1 triệu like trong vòng 2 ngày đăng tải

Con gái Đông Nhi vừa sinh đã có sức hút quá khủng: Khoảnh khắc ra mắt đạt 1,1 triệu like sau chưa đến 1 ngày, phá luôn kỷ lục của bố mẹ! - Ảnh 4.

Chưa cần lộ mặt, tiểu công chúa Winnie đã chứng minh sức hút khủng trên MXH

Phen này bố Thắng mẹ Nhi khó lòng "cạnh tranh" lại ái nữ Winnie rồi!
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm