Con gái Đoàn Di Băng bị chê kém xinh, gia đình toàn con gái: Nữ đại gia quận 7 nói một câu khiến antifan "cứng họng"

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:21 08/04/2022

Dù con nhỏ tuổi, song những đứa trẻ nhà Đoàn Di Băng đã chịu không ít lời chỉ trích vì những lí do "trời ơi đất hỡi".

Một trong những nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình trên MXH là nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng. Cô nàng khiến nhiều người trầm trồ với những "pha vung tiền" mua sắm hàng hiệu không cần suy nghĩ, chi 400 tỷ để xây lâu đài hay sở thích tậu siêu xe hàng chục tỷ đồng.

Thế nhưng, việc đăng tải những bức ảnh khoe cuộc sống sang chảnh cũng khiến các con Đoàn Di Băng vướng phải không ít bình luận tiêu cực. Mặc dù còn nhỏ tuổi, song các bé đã bị chê là kém xinh hay bị nói là gia đình đẻ toàn con gái thì gia tài khổng lồ sau này sẽ về hết tay con rể.

Con gái Đoàn Di Băng bị chê kém xinh, gia đình toàn con gái: Nữ đại gia quận 7 nói một câu khiến antifan cứng họng - Ảnh 1.

Con gái nhà Đoàn Di Băng bị chỉ trích vì nhiều nguyên nhân vô lý: Do kém xinh hay do... nhà toàn con gái

Trước những lời miệt thị về con cái của cư dân mạng, Đoàn Di Băng cho hay: "Băng không lo lắng lắm về vấn đề này vì mình đã lường trước được, một phần nữa là các bé vẫn chưa trực tiếp tiếp xúc với mạng xã hội. Các ý kiến chê bai thì vợ chồng mình sẽ xóa hoặc giải thích cho họ hiểu. Khi các bé lớn rồi thì Băng sẽ giải thích cho các con hiểu sẽ có người thương và người không thương con, các con không nên buồn vì điều này".

Trao đổi với chúng tôi, Đoàn Di Băng cũng tâm sự về biệt danh "rich kid" mà mọi người đặt cho các con mình. "Cuộc sống của các bé con nhà Băng vẫn bình thường. Các bé đi học cả ngày, về nhà vẫn phụ các vú trong điều kiện có thể. 

Băng chưa bao giờ nói với các con nhà mình giàu hay có điều kiện gì cả. Bởi mình không muốn các bé tạo khoảng cách với bạn bè và gần gũi nhất là các vú nuôi".

Được biết, Đoàn Di Băng dạy con rất nghiêm khắc và chi mạnh tay trong khoản đầu tư giáo dục cho con cái. Cả ba ái nữ đều học những trường quốc tế có tiếng bậc nhất Sài Gòn, với mức học phí dao động lên đến vài trăm triệu đồng/năm.

Ngay từ nhỏ, con gái Đoàn Di Băng đã được học tiếng Anh và có thể nói thành thạo loại ngôn ngữ này. Bên cạnh việc học, nữ đại gia còn cho con học đàn piano, violin, nhảy múa, chơi nhiều môn thể thao để phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Nữ đại gia chú trọng phong cách giáo dục cởi mở, chính vì vậy cả 3 con gái đều thoải mái nói chuyện và xem mẹ như bạn."Băng không bắt ép con bất cứ điều gì kể cả thành tích học tập trên trường.

Băng không bắt ép các con phải học thêm quá nhiều hay hơn thua thành tích với các bạn. Còn tương lai xa, mình mong các con sẽ trở thành người lương thiện, bởi lương thiện trước thì thành công sẽ ắt đến thôi". - cô tâm sự.

Con gái Đoàn Di Băng bị chê kém xinh, gia đình toàn con gái: Nữ đại gia quận 7 nói một câu khiến antifan cứng họng - Ảnh 4.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/con-gai-doan-di-bang-bi-che-kem-xinh-gia-dinh-toan-con-gai-nu-dai-gia-quan-7-noi-mot-cau-khien-antifan-cung-hong-20220408191620247.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm