Con gái diva Mỹ Linh lên tiếng sau loạt ảnh kéo quần khoe vòng 3 và tay tạo dáng nhạy cảm

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:54 14/05/2021

Mỹ Anh cho rằng thể hiện cá tính bản thân qua phong cách ăn mặc không phải chuyện đáng nhận chỉ trích.

Mỹ Anh (SN 2002) - cô con gái út của diva Mỹ Linh vẫn luôn được yêu mến bởi tài năng và vẻ ngoài xinh xắn. Nếu trước kia cô bé theo đuổi phong cách unisex với những bộ cánh phóng khoáng, rộng rãi thì giờ đây có vẻ Mỹ Anh đang chuyển hướng dần sang hình ảnh trưởng thành và cá tính hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên mới đây, cô nàng bất ngờ đăng tải những bức ảnh tụt quần khoe vòng ba và giơ "ngón tay thối" phản cảm nên gặp phải ý kiến trái chiều. 

Những hình ảnh mới của Mỹ Anh gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều

Trước những luồng ý kiến của netizen, Mỹ Anh đã chính thức lên tiếng qua chia sẻ rất dài bằng tiếng Anh. Đại ý, cô bạn cho biết trước đây bản thân không tự tin lắm về cơ thể, thế nên luôn muốn mặc đồ rộng rãi để che đi những khiếm khuyết bản thân. Thế nhưng sau một lần xem được phỏng vấn của Billie Eilish về sự thoải mái của cơ thể, Mỹ Anh đã quyết định cởi mở hơn trong phong cách ăn mặc.

Mỹ Anh nghĩ rằng chuyện ăn mặc hở hang không có nghĩa là "dễ dãi", hay ít được tôn trọng hơn những người ăn mặc kín đáo. Cả hai phong cách đều gợi cảm, nóng bỏng và đều xứng đáng được tôn trọng.

Con gái diva Mỹ Linh lên tiếng sau loạt ảnh kéo quần khoe vòng 3 và tay tạo dáng nhạy cảm - Ảnh 2.

Đặc biệt, Mỹ Anh cũng muốn nhấn mạnh rằng trend hay style sẽ luôn biến đổi giống như tâm trạng mà thôi, thay đổi là điều tốt đẹp. Cô bạn hy vọng mọi người sẽ loại bỏ dần những định kiến và ủng hộ cách người khác thể hiện bản thân qua quần áo. Bởi, tất cả cũng chỉ phụ thuộc vào thời điểm mọi người muốn thể hiện bản thân ra mà thôi.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Mỹ Anh chỉ xoay quanh chuyện phong cách ăn mặc hay cách thể hiện cá tính bản thân, chứ không đề cập đến "ngón tay thối" phản cảm - một điều không phù hợp với văn hoá Việt Nam trong bức ảnh công khai. 

Phong cách ăn mặc cá tính, đậm chất riêng của Mỹ Anh trong thời gian gần đây

Lược dịch đoạn chia sẻ của Mỹ Anh:

Tôi không thường chia sẻ những ý kiến dài của mình trên mạng xã hội nhưng hôm nay thì lại khác. Tôi chưa bao giờ là người tự tin và thoải mái, tôi luôn cố mặc những bộ đồ to quá khổ để che giấu đi sự tự ti vì cơ thể ở bên trong. Nhưng thật ra, điều đó không hoàn toàn đúng, đấy là điều bạn làm vì bạn thấy thoải mái, ngay tại thời điểm đó.

Thời gian đóng vai trò rất quan trọng. Sau khi nhìn thấy những bức ảnh và bài phỏng vấn của Billie Eilish, tôi đã thay đổi. Tôi hiểu được rằng bất cứ thứ gì khoác lên người làm bản thấy thoải mái và dễ chịu trong thời điểm cụ thể đều là công cụ thể hiện bản thân đúng với chuẩn mực.

Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu danh tiếng của một người không bị trói buộc vĩnh viễn. Chúng ta vẫn thường gắn nhãn cho những người ăn mặc như Eilish là "dễ dãi" hoặc có lòng tự trọng thấp hơn những người ăn mặc kín đáo. Thực tế, cả hai phong cách đều gợi cảm, nóng bỏng và đều xứng đáng được tôn trọng.

Tôi cũng muốn nhấn mạnh rồi mọi thứ cũng sẽ thay đổi. Trend hay style đến một lúc nào đó cũng phải biến đổi, y như tâm trạng. Tôi hy vọng mọi người sẽ bớt định kiến và ủng hộ cách mọi người thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc. Bởi, tất cả đều chỉ phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thể hiện bản thân bạn mà thôi.

Ảnh: Nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm