Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 25/06/2021

Yến My - con gái ruột của Hoàng Yến đã đăng tải đoạn clip nêu quan điểm cá nhân về câu chuyện người thứ 3.

Hôm qua (ngày 25/6), MXH được phen rầm rộ vì đoạn video ghi lại cảnh Hoàng Yến - người thủ vai cô Xuyến trong bộ phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ đấm thẳng vào mặt. Anh sau đó còn cầm dao đe dọa diễn viên nhưng được mọi người trong quán ngăn cản.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên MXH, con riêng của Hoàng Yến là diễn viên Yến My đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, thay vì trực tiếp nhắc đến ồn ào của mẹ, cô quyết định chia sẻ đoạn clip nêu quan điểm cá nhân về câu chuyện người thứ 3 đầy ẩn ý. Trong đoạn clip, Yến My bộc bạch: "Nếu như chúng ta không thể thương được người yêu của mình, thì chúng ta không thể có được tình yêu đích thực. Vì sao chúng ta cần có tình thương, bởi vì khi chúng ta hiểu được đối phương, chúng ta coi đối phương chính là bản thân thì chúng ta có thể chuyển hoá sự tiêu cực, những nỗi buồn không đáng để làm nên tình yêu".

Clip: Con gái ruột của cô Xuyến - Hoàng Yến nêu quan điểm về người thứ 3 (Nguồn: YouTube nhân vật)

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3! - Ảnh 3.

Giữa hàng loạt ồn ào của mẹ, quan điểm của Yến My đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3! - Ảnh 4.

Yến My là con gái đầu lòng của diễn viên Hoàng Yến

Trước đó, chồng thứ 4 của Hoàng Yến, cũng là người đánh nữ diễn viên chảy máu từng chia sẻ về lý do ly hôn. Anh cho biết, Hoàng Yến đã ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung. Đáp lại lời tố cáo của chồng cũ, "cô Xuyến" Về Nhà Đi Con đã phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ.

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3! - Ảnh 5.

Những ồn ào xoay quanh Hoàng Yến và chồng cũ đang là tâm điểm chú ý của công chúng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm