Con gái bí mật về thăm nhà không báo trước, phản ứng của người cha khiến dân tình khóc hết nước mắt

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:31 24/11/2020

Là sinh viên xa nhà thì mới hiểu, khoảnh khắc về thăm gia đình đáng nhớ thế nào.

Sinh viên đi học xa nhà vẫn luôn là vấn đề phiền muộn của bất cứ bạn trẻ nào. Từ kết quả học tập, nỗi lo cơm áo gạo tiền luôn thường trực, cho đến việc phải xa gia đình, tiếp xúc với môi trường hoàn toàn lạ lẫm.

Không chỉ có sinh viên lo lắng, mà gia đình cũng vô cùng ngóng trông những đứa con xa nhà. Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh cô con gái giấu bố về thăm nhà khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cụ thể, cô nữ sinh quyết định về thăm nhà, nhưng giấu bố mẹ không nói trước. Cô bạn vẫn facetime như bình thường, hỏi han sức khỏe và tình hình gia đình.

Chỉ đến khi bước vào sân, nữ sinh mới lật ngược camera. Khỏi phải nói, khi nhìn thấy góc sân nhà quen thuộc thì người bố liền lập tức phát hiện, chạy ra sân ôm chầm lấy cô con gái.

Xúc động cảnh bố ôm chầm cô con gái sau thời gian dài xa nhà (Nguồn: @letrang_2k2)

Con gái bí mật về thăm nhà không báo trước, phản ứng của người cha khiến dân tình khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Nữ sinh âm thầm về thăm nhà, để tạo bí mật lớn cho cha mẹ

Con gái bí mật về thăm nhà không báo trước, phản ứng của người cha khiến dân tình khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Người bố chạy thật nhanh khi biết tin con gái về thăm

Đoạn video chỉ dài 44 giây nhưng đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem. Tưởng chừng cô con gái bận học cuối tuần nên không về được nhà, người cha bỗng nhận được niềm vui bất ngờ khi thấy bóng dáng thân thương.

Cô con gái cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc, vứt ngay chiếc vali dưới sân rồi chạy vào ôm bố. Đối với những đứa con xa quê, không gì vui bằng được trở về nhà, thấy bố mẹ mạnh khỏe đang chờ đón mình.

Con gái bí mật về thăm nhà không báo trước, phản ứng của người cha khiến dân tình khóc hết nước mắt - Ảnh 4.

Cái ôm khiến người xem rưng rưng nước mắt (Ảnh chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng đã tích cực chia sẻ những kỷ niệm của mình với cha mẹ. Dù rằng cách biểu hiện có khác thì sau tất cả, tình thương của cha mẹ dành cho con cái vẫn giống nhau và ấm áp như vậy thôi.

- "Có ai như mình, về lúc 12 giờ đêm làm bất ngờ. Mình còn không thèm gõ cửa, ngủ luôn ngoài sân làm sáng ra bố mẹ tưởng nhà có trộm", bạn G.K nhớ lại.

- "Xem mà rơi nước mắt vì ghen tị. Mình cũng có cha, nhưng mình không xa nhà nên đôi khi rất muốn thử cảm giác này thế nào. Mình chưa cảm nhận được cha đưa đi học. Thi tốt nghiệp cấp 3 thấy bạn bè cùng lứa được bố mẹ đưa đi thi, còn mình lóc cóc đạp xe 15 km trong đêm tìm phòng trọ gần trường. Thi đại học cũng lủi thủi đi mình. Ba mình đối xử tốt với vợ con, nhưng làm xa nhà, mỗi năm chỉ được về dăm bữa nửa tháng lại đành đi", bạn H.Đ chia sẻ.

- "Ba mình 2 ngày sẽ gọi điện lên hỏi nội dung: 'Hôm nay con ổn không? Có thấy trong người có gì khác lạ không? Có gì gọi ngay gia đình nhé', đúng là chỉ có cha mẹ mới thương mình nhất", bạn P.N tâm sự.

Con gái bí mật về thăm nhà không báo trước, phản ứng của người cha khiến dân tình khóc hết nước mắt - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm