Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 27/09/2020

Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng Hứa Hy Văn - con gái của Tiểu S được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân Cbiz tương lai.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, hai mẹ con nhà Tiểu S (Từ Hy Đệ) và Hứa Hy Văn đã cùng nhau tham dự 1 sự kiện nhãn hàng. Netizen dành nhiều sự chú ý cho Hứa Hy Văn bởi đây là lần đầu tiên cô bé lộ diện trước công chúng với tư cách người mẫu quảng cáo thương hiệu.

Hứa Hy Văn gây bất ngờ với rất nhiều người hâm mộ với gương mặt khả ái, đặc biệt là vóc dáng chuẩn người mẫu. Ở tuổi 14, cô bé đã cao gần 1m70, vượt qua cả chiều cao của mẹ (1m58). Dù rằng còn khá ngượng ngùng trên sân khấu và đứng trước máy quay, tuy nhiên, rất nhiều người dự đoán Hứa Hy Văn sẽ trở thành siêu mẫu trong tương lai.

Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 2.

Tiểu S thả dáng bên cô con gái Hứa Hy Văn tại sự kiện mới đây. Vóc dáng của cô bé ở tuổi 14 khiến nhiều người bất ngờ

Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 3.
Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 4.

So với người mẹ tự tin trước ống kính, Hứa Hy Văn còn khá ngượng ngùng, tuy nhiên cô bé lại gây ấn tượng với biểu cảm tự nhiên

Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 5.

Sở hữu chiều cao và vóc dáng như người mẫu, Hứa Hy Văn được nhiều người kỳ vọng sẽ tham gia làng mốt xứ Trung thời gian tới

Trong sự kiện này, clip quảng cáo của hai mẹ con Tiểu S đã được chia sẻ. Cô bé hoàn toàn thuyết phục được nhiều netizen khó tính với thần thái và biểu cảm ngút ngàn.

Những hình ảnh trong clip của Hứa Hy Văn

Bên cạnh đó, nhan sắc và vóc dáng của Tiểu S cũng nhận được sự chú ý. Ở tuổi 42, bà mẹ 3 con sở hữu body sexy ngút ngàn, nét đẹp trẻ trung và không có bất cứ dấu hiệu lão hoá nào.

Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 8.

Hình ảnh tại sự kiện của Tiểu S

Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 9.
Con gái 14 tuổi của Tiểu S gây sốt khi lần đầu tham gia sự kiện: Vóc dáng như người mẫu, át cả bà mẹ sexy nhờ chiều cao - Ảnh 10.

Người đẹp khoe vóc dáng và nhan sắc ở tuổi U45

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm