Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:32 05/08/2021

Nhất Linh Rin rồi nhé!

Gần 2 năm công khai yêu đương hẹn hò, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn liên tục phát cẩu lương mùi mẫn, mặn nồng như thuở mới yêu. Dù bận trăm công nghìn việc, thiếu gia nhà tỷ phú chưa một phút giây nào lơ là bạn gái. Ngược lại, anh chàng còn chu đáo, quan tâm cô nàng từ những thứ nhỏ nhất khiến ai ai cũng mơ ước "gặp được người như anh".

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá! - Ảnh 1.

Ai chứ Linh Rin và Phillip Nguyễn là chăm chỉ phát cẩu lương lắm đó nha

Mùa dịch, khi dân tình còn đang loay hoay tìm chỗ để gội rửa mái tóc bết và những phiền muộn cho nhẹ đầu. Nàng dâu hào môn tương lai Linh Rin lại hào hứng khoe spa tại gia với thợ gội đầu lành nghề Phillip Nguyễn làm netizen không khỏi chú ý.

Vẫn biết Phillip Nguyễn yêu chiều Linh Rin, song đến mức gội đầu cẩn thận cho cô nàng như thế này thì hội chị em không muốn ganh tị cũng không được. Chưa kể, Linh Rin còn mạnh dạn chấm tay nghề bạn trai tận 8/10, chứng tỏ spa tại gia này "chất lượng" cũng rất ra gì và này nọ đó nha.

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá! - Ảnh 2.

Spa tại gia chất lượng quá nè

Nhìn gái xinh Hà Thành hạnh phúc khoe nhẹ những khoảnh khắc ngọt ngào được bạn trai cưng chiều thế này lên MXH, netizen cũng chắc mẩm ngày chính thức đặt chân vào hào môn của Linh Rin hẳn không còn xa nữa đâu.

Mau về một nhà cho dân tình chung vui anh chị nha!

Đây cũng không phải lần đầu tiên Linh Rin hào hứng đăng tải những hành động ngọt ngào của bạn trai. Gần đây nhất, Phillip Nguyễn còn dành cả một ngày rảnh rỗi hiếm hoi để tận tay dọn dẹp lại bàn làm việc cho bạn gái. Nào là chu đáo bọc hết các cạnh bàn nhọn để không làm người yêu bị thương, bọc nốt cả nắp ổ điện bằng keo cách điện rồi lại sắp xếp đồ đạc trên bàn đâu ra đó.

Phillip Nguyễn tận tay dọn dẹp lại bàn làm việc cho bạn gái, anh chàng còn chu đáo từng chi tiết nhỏ khiến netizen không khỏi liêu xiêu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm