Con dâu tương lai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện áo dài giống hội nhà quý tộc: Cũng ra dáng lắm!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:23 16/02/2021

Những hình ảnh mới nhất được Linh Rin - bạn gái của Phillip Nguyễn đăng tải khiến dân tình ai nấy đều khen nức nở vì xinh đẹp thần thái.

Nói không ngoa khi cho rằng ở những ngày Tết, áp lực nhất hẳn phải là hội con gái với 7749 nỗi niềm khác nhau. Trước Tết thì phải lo toan sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa, đã thế còn phải tranh thủ đi làm đẹp, đến khi "vô Mùng" rồi thì nghĩ cách làm sao để lên đồ làm bộ ảnh đăng "Phây" cũng tốn không ít nơ-ron thần kinh. Không tin cứ lượn một vòng Instagram của con dâu tương lai tỷ phú nhà Johnathan Hạnh Nguyễn - Linh Rin sẽ rõ.

Mới đây, cô nàng vừa đăng bức hình than vãn rằng Tết này du xuân ở nhà nhiều hơn ra đường. Nhưng vấn đề là dù có ở nhà thì màn lên đồ của Linh Rin cũng làm dân tình xuýt xoa không ngớt.

Con dâu tương lai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện áo dài giống hội nhà quý tộc: Cũng ra dáng lắm! - Ảnh 1.

Đăng nhẹ nhàng "sương sương" vài kiểu ảnh này thôi đã làm dân tình khen nức nở rồi

Có thể thấy càng ngày Linh Rin càng ra dáng con dâu tương lai của nhà tỷ phú. Với nhan sắc lộng lẫy, diện áo dài đơn giản thôi mà đẹp mê con mắt thế này bảo sao chàng Phillip Nguyễn không yêu cho được. Nếu bạn để ý thì "chị em bạn dâu" Hà Tăng của Linh Rin cũng có truyền thống mặc áo dài trong ngày Tết với chồng là Louis Nguyễn. Có khi nào đây concept chung khi làm dâu nhà hào môn chăng?

Con dâu tương lai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện áo dài giống hội nhà quý tộc: Cũng ra dáng lắm! - Ảnh 2.

Hà Tăng cùng Louis Nguyễn cũng mặc đồ truyền thống vào ngày Tết

Con dâu tương lai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện áo dài giống hội nhà quý tộc: Cũng ra dáng lắm! - Ảnh 3.

Em chồng Tiên Nguyễn cũng mặc áo dài vào ngày Tết

Trước đó, dân tình còn nghĩ năm nay cô nàng sẽ đón Tết Nguyên đán cùng người yêu ở Sài Gòn vì vội vã lên mạng hỏi chỗ mua đồ trang trí ngày xuân ở Sài Gòn. Tuy nhiên vào phút chót, Linh Rin đã trở về ăn Tết Hà Nội cùng gia đình.

Con dâu tương lai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện áo dài giống hội nhà quý tộc: Cũng ra dáng lắm! - Ảnh 4.
Con dâu tương lai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn diện áo dài giống hội nhà quý tộc: Cũng ra dáng lắm! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm